gMO ARPG Thiên Hạ sắp được Garena phát hành trong tháng 6

mjuxinh
 1. Tất nhiên đây chỉ là phiên bản chibi cùng tên đã được NetEase ra mắt từ khá lâu với tên gọi Tome of the Sun, nay được Garena phát hành tại thị trường Việt Nam.

  Mặc dù đây không phải là Thiên Hạ Mobile – bom tấn mới cũng của NetEase đang trong thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc nhưng Thiên Hạ (hay Tome of the Sun) là một ARPG 3D trên mobile gây dấu ấn rất lớn tại thị trường nước ngoài khoảng cuối năm 2015. Vì vậy việc Garena phát hành tựa game này tại Việt Nam trong tháng 6 là một tin khá vui đối với cộng đồng game thủ.

  [​IMG]


  Thiên Hạ đưa người chơi trở về với quá khứ, nơi một anh hùng vô danh trên đường diệt trừ ác quỷ đang toan chiếm lấy Tàng thư bảo vệ thế giới. Nhưng dù mang sức mạnh cái thế, người anh hùng vẫn không thể chiến thắng thế lực tà ác.. khiến Tàng thư thất lạc giang hồ và bản thân mình suýt mất mạng. Tỉnh dậy với sức mạnh bị tước đoạt khỏi tay, người anh hùng ấy.. hay chính bạn, bắt đầu hành trình tìm lại số mệnh của mình và thu thập tàng thư trước khi thế giới vùi dưới bước chân quân đoàn ác quỷ.

  Điểm nổi bật của Thiên Hạ nằm ở nền tảng đồ họa 3D hết sức bắt mắt. Từ ngoại cảnh vĩ mô cho tới mô hình vi mô, mọi thứ đều khoác lên mình những tông màu bắt mắt với chi tiết được chăm chút đầu tư, thổi sự sống động vào thế giới ảo. Hiệu ứng ánh sáng động cũng đóng một phần không nhỏ giúp game thủ cảm nhận sức nặng, tốc độ và sự cuồng bạo từ vô vàn đòn thế, kỹ năng.. như khiến chúng ta phải nín thở theo mỗi pha tấn công không ngừng nghỉ.


  Thiên Hạ hay Tome of the Sun có lối chơi chặt chém vô cùng đã tay


  Lối chơi của Thiên Hạ mang game thủ tới những pha đả địch điên cuồng, thi triển kiếm pháp và kỹ năng ngập màn hình, tấn sát không ngừng nghỉ dù luôn đứng vào thế một chọi số đông. Nhưng khác với các tựa ARPG ngày nay khi người chơi làm quen với bộ cần ảo, Thiên Hạ đưa game thủ tới cơ chế chạm nhả trực tiếp trên địa hình để điều động nhân vật chính di chuyển và tấn công. Thay vì chỉ tương tác với một nút bấm nào đó trên màn hình và nhìn nhân vật tự động thi triển, nay người chơi sẽ phải điều hướng đòn thế chính xác tới vị trí mong muốn. Cơ chế này cho phép game thủ cảm nhận tính tương tác cao hơn nhiều so với mặt bằng ngày nay, cho chúng ta cảm giác như tận tay mình tung chưởng pháp.

  [​IMG]


  Thiên Hạ còn mang đến hệ thống nhập vai cực kỳ phong phú với các tính năng tinh chỉnh trang bị cực kỳ quy mô với hơn 1000 chủng loại vũ khí, giáp trụ. Song hành với game thủ trong hành trình chinh phục sẽ còn là 50 chủng loại thú nuôi, trợ lực sức mạnh trong những trận đánh cam go nảy lửa. Bên cạnh đó nếu muốn vươn mình ra đấu trường mạng, game thủ sẽ còn có cơ hội tiếp cận với các chế độ chơi vốn quen mặt bấy lâu.. từ co-op song hành với bạn bè, PvP quần thảo trước đối thủ đời thật, cho tới chế độ lập và tham gia Guild quy mô.

  Fanpage: https://www.facebook.com/thienhagarena/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất