gMO Anh Hoa Tam Quốc, đã mắt với nữ chiến binh 18+

Gin
 1. Cùng chờ đón tựa game vô cùng nóng bỏng từ nhà phát hành Snail Trung

  gMO Anh Hoa Tam Quốc là một tựa game nhập vai 3D của nhà phát hành Woniu (Snail) Trung Quốc. Cái tên Snail đang rất hot tại thị trường Trung Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung với những tựa game đậm chất võ hiệp như Cửu Âm Chân Kinh hay Cửu Dương Thần Công.

  [​IMG]

  Mới đây tại hội chợ game ChinaJoy được tổ chức vào cuối tháng 7 vừa qua, một loạt game mới với nhiều chủ đề khác nhau của Snail cũng được đem tới giới thiệu. gMO Anh Hoa Tam Quốc lấy bối cảnh phương Tây phong thần Tam Quốc gắn mác 18+ mang lại nhiều sự tò mò từ game thủ.

  Màu mè nhưng đã mắt có thể nói là cách duy nhất để miêu tả Anh Hoa Tam Quốc. Không quá chú trọng vào kĩ năng điều khiển, game sử dụng toàn bộ các đòn đánh theo kiểu càn quét với tiêu chí: đánh trúng là được, đảm bảo cho người chơi casual có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng mà đầy đủ nhất... Mặc dù vậy NSX cũng không quên đưa vào yếu tố nhập vai cày cuốc nhằm thỏa mãn nhu cầu của bộ phận dân cày, giúp Anh Hoa Tam Quốc hấp dẫn hơn đối với cả 2 bộ phận khách hàng tiềm năng này.

  [​IMG]

  Những hình ảnh nữ chiến binh không thể gợi cảm hơn, poster cũng không hề hạn chế hình ảnh có máu nên chắc chắn nếu có về Việt Nam tựa game cũng sẽ được gắn mác 18+.

  Game được thiết kế huyền ảo và tráng lệ. Các background cũng rất đa dạng và mang nhiều màu sắc, nhân vật có cử động mượt mà các Skill được thiết kế bắt mắt đồng thời cũng rất uyển chuyển khi chiến đấu. Hơn nữa, các nhân vật còn được lồng tiếng sinh động khi triển khai chiêu thức hay ở các đoạn cắt cảnh theo tình tiết, kết hợp âm nhạc nền bay bổng rất phù hợp với bối cảnh lòng đất phương Tây.

  [​IMG]

  Ngoài ra các hệ thống khác như trang bị, thăng cấp, thành chính trao đổi đồ cũng được thiết kế đầy đủ cho người chơi thoải mái trải nghiệm và có được thời gian thư giãn thú vị nhất.

  Hiện tựa game đã bước vào giai đoạn thử nghiệm thứ 2 hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian không lâu nữa. Mọi thông tin chi tiết sẽ được gamehub.vn cập nhật trong những bài viết tiếp theo. Hiện người chơi có thể tham khảo thêm thông tin tại link trang chủ sau: http://yh.woniu.com/

  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất