Glow Monsters – Tân binh game giải đố bày tỏ lòng kính trọng tới Pac-Man vĩ đại

Blue Bird
 1. Glow Monsters: Maze Survival, phát hành bởi Crescent Moon Games, gợi cho ta nhớ ngay đến Pac-Man vĩ đại. Liệu Glow Monsters có làm nên thành công như bậc vĩ nhân đó?

  Crescent Moon Games đang thu hút được khá nhiều sự chú ý từ phía game thủ với một trong những tựa game được phát hành gần đây với cái tên Glow Monsters: Maze Survival. Glow Monsters là một tựa game arcade giải đố khiến người ta hồi tưởng đến Pac-Man vĩ đại, song ở một mức khó nhằn hơn mà vẫn cực thú vị.

  [​IMG]
  Glow Monsters: Maze Survival gợi nhớ Pac-Man vĩ đại.


  Bắt tay với Joyster, Crescent Moon Games đã mang đến cho làng game những giờ phút thư giãn mới mà vẫn mang đôi chút hương vị xưa cũ từng trải nghiệm trong bom tấn Pac-Man, nhưng là với Glow Monsters: Maze Survival. Tựa game giải đố khám phá độc đáo này sở hữu nền đồ họa tươi sáng, rực rỡ màu sắc trải dài khắp 6 thế giới bao la.


  Thoạt nhìn, Glow Monsters có thể trông khá giống Pac-Man, nhưng tựa game thú vị này rơi vào mức độ khó cao hơn rất nhiều. Không chỉ sở hữu những câu đố chất lượng, Glow Monsters: Maze Survival còn mang trong mình yếu tố chiến lược và giải mã mê cung cực sâu sắc.

  Tại mỗi level, người chơi có nhiệm vụ dẫn hướng cho chú quái vật màu xanh tí hon của mình đi ăn hết các khối cubic trên đường đi trong mê cung, tránh mặt và tiêu diệt kẻ thù ngáng đường hoặc thậm chí có thể làm hại đến nhân vật của bạn để tìm đường thoát thân. Yếu tố thách thức không chỉ nằm ở những màn đối đầu gay cấn mà còn trong những tình huống xoay chuyển các cánh cổng/thang để trốn chạy.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Người chơi sử dụng hai nút hiển thị trên màn hình để điều khiển nhân vật: nút bên trái giúp chuyển hướng, nút bên phải có nhiệm vụ xoay chiều cổng/thang. Mức độ khó của Glow Monsters sẽ tăng dần theo từng level, đồng thời phải đối mặt với nhiều kẻ nguy hiểm hơn. Game có tính năng tích hợp với Google Play Services, giúp người chơi theo dõi và “trưng bày” các thành quả mà mình đạt được.

  [​IMG]


  Glow Monsters: Maze Survival hiện đang có mặt trên nền tảng Android. Bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau để tải game miễn phí về và thưởng thức ngay thôi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất