Glitchpunk – Game Cyberpunk lấy cảm hứng từ GTA 2 chuẩn bị cho trải nghiệm sớm

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người máy nổi loạn chống lại chính quyền chuyên chế.

  Nếu yêu thích phong cách Cyberpunk thì người chơi không nên bỏ qua Glitchpunk – tựa game chuẩn bị ra mắt của Dark Lord. Tựa game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm khác nhau như đua xe, giao chiến với các băng đảng, bang phái, gây ra sự hỗn loạn trong các khu đô thị đầy màu sắc của thế giới tương lai.  Trong game người chơi sẽ vào vai một người máy nổi dậy, sở hữu đặc tính “glitch” hiếm có giúp nó có thể làm trái lại chương trình được cài đặt sẵn và hành động theo những gì mình muốn. Bạn sẽ đứng lên chống lại chính phủ chuyên chế cũng như các megacorps đang điều khiển thế giới loạn lạc này.

  Trong hành trình của mình, người chơi sẽ chạm trán và chiến đấu những tên xã hội đen sa đọa trong ma túy hay đám cảnh sát hung hãn. Trợ giúp cho người chơi là kho vũ khí phong phú gồm nhiều vũ khí cận chiến và súng ống.

  [​IMG]

  Tựa game lấy cảm hứng từ GTA 2 này sẽ bắt đầu truy cập sớm từ ngày 11 tháng 8 tới trên Steam. Phiên bản Early Access đầu tiên của Glitch sẽ bao gồm hai thành phố là Outpost Texas và New Baltia. Sau đó người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới lấp lánh dưới ánh đèn neon của Moscow và Neo Tokyo.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất