Glaive RGB - Chuột "biến hình" vừa tay mọi game thủ

Hard
 1. Glaive RGB của Corsair là mẫu chuột chơi game hoàn toàn mới cho phép game thủ dù có kiểu cầm chuột nào cũng cảm thấy hài lòng.

  Với game thủ và những người sử dụng máy tính thông thường có ba kiểu cầm chuột chính là Palm Grip, Claw Grip và Fingertip Grip. Palm Grip là khi bạn sử dụng cả lòng bàn tay áp lên lưng chuột, Claw Grip là khi bạn nâng lòng bàn tay lên đồng thời cho ngón trỏ và giữa co lại, trong khi Fingertip Grip là gần như toàn bộ lòng bàn tay của bạn lùi về phía sau và chỉ giữ chuột bằng đầu ngón tay. Điều này xảy ra khi chuột sử dụng quá nhỏ so với tay game thủ.

  [​IMG]


  Với những người chơi game việc biết mình dùng chuột theo kiểu nào quyết định phần nhiều cơ hội sở hữu được một chú chuột vừa ý hay không. Nhưng ngay cả khi thế thì nhiều game thủ vẫn bị rơi vào trường hợp không có chuột phù hợp với tay mình, ảnh hưởng do nhiều yếu tố như kích cỡ và kiểu dáng của từng loại.

  [​IMG]


  Chú chuột "biến hình" Glaive RGB của Corsair dường như sẽ giải quyết được toàn bộ vấn đề đó. Được trang bị bộ grip có thể tháo lắp tự do, Glaive RGB cho phép game thủ có thể đổi giữa ba loại bề mặt nhằm cho mình cảm giác tốt nhất khi cầm nắm chuột. Ba loại này sẽ được thiết kế với ba kiểu style khác nhau là trơn, sần và có đế dựa ngón tay cái.

  [​IMG]  Về độ nhạy, Glaive RGB được trang bị cảm ứng quang PMW3367 với 16000 dpi (với tùy chỉnh thấp nhất là 100 dpi). Chú chuột này còn có thể lập trình thoải mái 6 nút, lưu profile thiết lập vào bộ nhớ 8MB tích hợp bên trong và thay đổi ngay tức thì trong những trường hợp cần kíp. Bên trong Glaive RGB còn là switch Ombron với tần số click chuột lên đến 50 triệu lần.

  [​IMG]


  Kiểu dáng của Glaive RGB cũng mang lại sự khỏe khoắn với đường viền làm bằng nhôm điểm trên chi tiết nhựa chất lượng cao. Chú chuột này cũng có thể chỉnh đèn LED tự do song song với khả năng điều chỉnh cảm ứng trên từng loại bề mặt.

  Glaive RGB được Corsair niêm yết với giá 70 đô, tức vào khoảng 1.6 triệu VND, một mức giá vừa tầm cho các loại chuột cao cấp. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất