Giữa lúc quán net đóng cửa vì dịch, PUBG tung chế độ chơi mới khiến anh em tiếc hùi hụi

Dương Thị Lan
 1. PUBG vừa tung ra chế độ chơi mới Fantasy Battle Royale vào đúng ngày Cá tháng 4 nhưng biết làm sao khi nhà không có máy mà quán net lại đóng cửa vì dịch.

  Trong lúc tình hình dịch bệnh diễn ra vô cùng căng thẳng, tổ chức Y tế Thế giới cũng khuyên mọi người nên ở nhà chơi game, hạn chế tối đa ra ngoài để tránh nguy cơ lây nhiễm. Để giúp game thủ giải khuây trong quãng thời gian này, PUBG cũng vừa tung ra chế độ chơi mới Fantasy Battle Royale, cung cấp trải nghiệm như một RPG giả tưởng với 4 lớp nhân vật. Rõ ràng là tin vui nhưng nhiều game thủ Việt đang không khỏi khóc ròng vì nhà không có máy mà quán net lại đóng cửa hết khiến họ chẳng có cách nào chơi game được.


  Fantasy Battle Royale được phát hành dưới dạng một chế độ sự kiện, chỉ có sẵn từ 14h ngày 1/4 đến 14h ngày 8/4 theo giờ Việt Nam. Nói về nguyên nhân phát hành chế độ này, nhóm phát triển PUBG cho biết: “Trong lúc mọi người đang phải cách ly tại nhà, chúng tôi tin rằng trò chơi điện tử sẽ giúp bạn thoải mái và bớt cô đơn hơn. Vì những lý do này, chúng tôi quyết định sẽ tiếp tục sự kiện đã được lên kế hoạch của mình với hy vọng rằng nó sẽ mang lại cho các bạn một chút niềm vui trong giai đoạn cách ly nhàm chán này.”

  Fantasy Battle Royale cho phép người chơi lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật tương tự như Dungeons & Dragons: Wizard (Pháp sư), Barbarian (Chiến Binh), Ranger (Cung thủ), và Paladin (Hiệp sĩ). Mỗi lớp có những đặc trưng riêng như Barbarian có HP và tốc độ di chuyển vào hàng thượng thừa, Ranger sở hữu cây nỏ Dragonslayer có khả năng bắn nhiều tên liên tiếp gây sát thương lớn cho kẻ thù, Wizard gây sát thương với 1 quả cầu lửa và Paladin với khả năng chiến đấu bền bỉ giúp kéo dài thời gian để đồng đội hồi máu. Các trận chiến Fantasy Battle Royale sẽ diễn ra ở Đảo Rồng (hay Erangel) với 20 đội, mỗi đội 4 thành viên (tối đa 80 người 1 trận đấu).

  [​IMG]


  Nghe có vẻ khá thú vị nhưng không ít game thủ Việt đang phải tiếc hùi hụi vì chẳng có cách nào chơi game trong khi nhà không có máy mà các quán net thì cũng đóng cửa hết do dịch.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thật sự chia buồn cho mọi người, còn anh em nào mà có đủ điều kiện trang bị đồ nghề để cày cuốc mùa dịch thì Fantasy Battle Royale đã có sẵn để tải xuống bây giờ....

  Cập nhật tin tức mới và tham gia thảo luận cùng cộng đồng game thủ Việt tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất