Girls' Frontline 2: Exile tung trailer gameplay cực sắc nét, chuẩn bị mở thử nghiệm

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game sẽ bắt đầu đợt thử nghiệm đầu tiên vào tháng 6 tới.

  Trong họp báo Girls’ Frontline được tổ chức ngày 2/5 vừa qua, nhà phát triển Trung Quốc MICA đã mang đến cho người chơi những hình ảnh mới nhất về gameplay của Girls’ Frontline 2: Exile. Đây là hậu bản của series game mobile chiến thuật nổi tiếng tại đất nước tỷ dân do MICA phát triển.  Girls’ Frontline 2: Exile lấy bối cảnh Đông Âu ở thế giới tương lai năm 2070, chỉ huy của quân đoàn lính đánh thuê bị đuổi khỏi Griffin, tạm biệt quá khứ, ông quyết định dấn thân vào vùng đất bị ô nhiễm. Trong quá trình lưu lạc, ông gặp gỡ nhiều humanoids, mang theo quá khứ nhiều khúc chiết, bí ẩn, họ trở thành thành viên thuộc tiểu đội của viên chỉ huy, chuyên hoạt động giữa khu vực bị ô nhiễm và khu vực thanh lọc.

  Chỉ huy vốn chỉ muốn hoàn thành ủy thác của khách hàng, lấy tiền thưởng để sống qua ngày nhưng trong một nhiệm vụ vận chuyển bình thường, chỉ huy và đội của ông lại gặp tập kích bất ngờ. Chỉ huy nhận ra mình vẫn không thể hoàn toàn thoát khỏi quá khứ, giờ đây ông lại bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành cũng như âm mưu của các thế lực. Từ đây họ phải đối phó với nhiều kẻ địch mới cũng như khám phá bí mật về cô gái bí ẩn nằm trong chiếc xe của chỉ huy.​

  [​IMG]

  Girls’ Frontline 2: Exile sẽ mở đợt thử nghiệm đầu tiên vào tháng 6 tới nhưng tạm thời chưa công bố thời gian cụ thể. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước Girls’ Frontline 2: Exile tại: TapTap để nhận thông báo ngay khi tựa game mở thử nghiệm.

  Một số hình ảnh khác của tựa game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất