Giới thiệu WooTechy SoundBot – Công cụ thay đổi giọng nói PUBG hàng đầu hiện nay

Nguyễn Thu Trang
 1. WooTechy SoundBot hiện đang hỗ trợ 125 bộ lọc giọng nói và hơn 400 hiệu ứng âm thanh, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dùng.

  Với gameplay mới lạ đầy tính cạnh tranh, ngay từ khi ra mắt, PUBG đã gây được tiếng vang trong cộng đồng người chơi và trở thành một trong những hiện tượng đình đám của làng game thế giới. Tựa game này mang đến cho các game thủ rất nhiều cách giải trí cùng bạn bè và một trong những yếu tố khiến cho cuộc vui chơi này thêm phần thú vị chính là tính năng giao tiếp bằng giọng nói. Tính năng này sẽ còn thêm phần đa dạng và giải trí hơn khi bạn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói PUBG.

  Có thể sử dụng công cụ thay đổi giọng nói trong PUBG hay không?

  Câu trả lời là: Có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này trong PUBG nếu thích. Điều bạn cần làm chỉ là chọn đúng nguồn âm thanh đầu vào cho công cụ đổi giọng mà bạn sử dụng mà không phải thực hiện bất cứ chỉnh sửa nâng cao nào.

  Không thể phủ nhận sự thật rằng một trong những nhân tố quan trọng làm nên sự thành công của PUBG là lối chơi và các tính năng xã hội. Với tựa game này, các game thủ thường hoạt động dưới hình thức các đội nhỏ để bảo vệ lẫn nhau và tăng cơ hội trở thành người sống sót cuối cùng.

  Vậy nên, khi chơi với những nhóm đông thành viên thì việc giao tiếp với các đồng đội là điều rất thiết yếu. Trong đó, tính năng giao tiếp bằng giọng nói được đông đảo game thủ chọn lựa vì có thể giúp báo cáo tình hình và thảo luận chiến lược một cách nhanh chóng. Hay đôi khi, chúng chỉ đơn giản được dùng với mục đích trêu đùa và sẽ còn vui nhộn hơn nếu bạn có thể thay đổi giọng nói của mình.

  WooTechy SoundBot là một công cụ thay đổi giọng nói thời gian thực tiên tiến tương thích với PUBG và hoàn toàn miễn phí. Ngoài giao diện trực quan dễ sử dụng, một điểm mạnh khác của WooTechy SoundBot là hỗ trợ hơn 125 bộ lọc giọng nói.

  Vì tất cả diễn ra theo thời gian thực nên sẽ không tồn tại quy trình chuyển đổi mất thời gian. Người dùng chỉ cần nói chuyện bình thường với bạn bè và công cụ này sẽ chịu trách nhiệm thay đổi ngay giọng nói của họ. Người dùng cũng có thể ghi âm lại giọng nói của mình và lựa chọn hiệu ứng từ kho 400+ hiệu ứng âm thanh để khiến giọng nói thêm phần thú vị.​


  [​IMG]

  Cách thay đổi giọng nói trong PUBG

  Để thay đổi giọng nói trong PUBG, người dùng chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Tải và cài đặt SoundBot

  Truy cập trang web chính thức: https://www.wootechy.com/voice-changer/, nhấp vào biểu tượng Download và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt ứng dụng.

  2. Chọn đúng thiết bị đầu vào và đầu ra

  Sau khi cài đặt, người dùng cần thiết lập thiết bị đầu vào và đầu ra để sử dụng ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn tai nghe của mình làm thiết bị đầu ra và micro làm thiết bị đầu vào. Sau đó, bạn có thể phát âm thanh để kiểm tra xem đã chọn đúng chưa. Sẽ có một cửa sổ bật lên để thông báo bạn đã cài đặt chính xác.​


  [​IMG]

  3. Cài đặt thay đổi giọng nói trong PUBG

  Tất cả những gì phải làm còn lại là thay đổi cài đặt nhập liệu bằng giọng nói trong PUBG. Hãy truy cập vào Cài đặt âm thanh, chọn Voice Changer Virtual Audio Device (WDM) làm tùy chọn đầu vào.

  4. Chọn bất cứ giọng nói nào bạn muốn

  Sau khi đã kết nối các thiết bị của mình, bước cuối cùng là lựa chọn giọng nói mà mình muốn sử dụng trong trò chơi. Nhấp vào để chọn giọng nói bạn muốn thử, nói vào mic để kiểm tra hiệu ứng thay đổi giọng nói theo thời gian thực và chọn chất giọng hợp ý bạn nhất.​


  [​IMG]

  Tổng kết

  Xét về tổng thể, WooTechy SoundBot là một công cụ thay đổi giọng nói khá linh hoạt và dễ sử dụng, bạn sẽ chỉ mất vài phút để cài đặt cũng như thiết lập ứng dụng. Thêm vào đó, WooTechy SoundBot cũng cung cấp vô số lựa chọn về bộ lọc giọng nói để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Ngoài PUBG, công cụ này cũng có thể sử dụng ở những tựa game khác như Valorant hay Fortnite.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất