Giới thiệu Ba Ba Lạp Ma 2 – Game đâu chỉ dành cho phái mạnh

leco94
 1. Game sinh ra là để dành cho cả hai giới. Nhưng có vẻ như các nhà phát triển đang hơi thiên vị cho nam giới thì phải.

  Tìm trên Google Play Store hay App Store hay bất kỳ những trang game nào cũng có thể dễ dàng tìm thấy những tựa game hành động, những tựa game thẻ bài hay đại loại là những game phù hợp với nhu cầu giải trí của phái mạnh hơn. Để tìm ra một tựa game mà không có một nam giới nào muốn chơi thì xem ra có vẻ khó.

  [​IMG]


  Và có lẽ chúng ta đã tìm ra ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu game không dành cho đàn ông. Hoặc nếu như bạn là một chàng trai yêu thích thiết kế thời trang hay là một fashionista thì chắc chắn tựa game mà Gamehub giới thiệu sau đây sẽ rất phù hợp với sở thích của bạn. Nhưng chơi cho vui thôi chứ game không có gì để gọi là gắn bó lâu dài được.

  [​IMG]


  Ba Ba Lạp Ma 2 cũng vẫn là một game nhập vai (RPG). Nhưng game không có yếu tố hành động, không có yếu tố thẻ bài cũng không phải là một game chiến thuật. Nhiệm vụ của người chơi đơn giản đó là một nhà fashion stylist để chọn ra những bộ đồ phù hợp với nhu cầu của nhân vật mà mình phụ trách.

  [​IMG]


  Game được xây dựng trên công nghệ 2D. Dễ hiểu khi game chẳng có một yếu tố gì cần đến một công nghệ đồ họa khủng cả. Bao trùm trong thế giới của Ba Ba Lạp Ma đó chính là những màu sắc tươi sáng, rực rỡ ánh hồng. Bên cạnh đó là những nhân vật được tạo hình theo phong cách Manga và cả Chibi nữa đảm bảo cho sự đáng yêu nhưng vẫn kiêu sa đài các đính kèm với những trang sức, phụ kiện long lanh, lộng lẫy.

  [​IMG]


  Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là làm sao phối đồ cho nhân vật của mình trở nên đẹp mắt nhất. Từ thay đổi kiểu tóc, chọn áo sao cho phù hợp với quần, nên mặc quần hay mặc váy. Nên mặc váy ngắn hay váy dài, quần dài hay quần đùi… và chọn đôi giày nào tương xứng với tất cả ở trên…

  [​IMG]


  Số điểm người chơi nhận được chính là sự hài lòng của nhân vật cũng như sự phù hợp mà trang phục đó tương xứng với sự kiện mà nhân vật tham dự. Ví dụ như nếu đi dự dạ hội thì không thể mặc đồ ngủ được. Sau mỗi lần phối đồ và nhận được sự hài lòng đó, người chơi sẽ có thể mở thêm được nhiều phụ kiện hơn như là kiểu tóc mới, kiểu áo, quần, váy, giày mới…

  [​IMG]


  Nhìn chung, Ba Ba Lạp Ma là một game thử xem mắt chọn đồ và gu thời trang của người chơi ra sao mà thôi chứ để gắn bó lâu dài thì đây không phải là một tựa game có thể ngày nào cũng mở ra chơi dăm ba lần. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android.

  [​IMG]


  Link tải:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất