Gigantic X - Contra phiên bản siêu đồ họa chính thức đạp cửa Mobile

Hard
 1. Gigantic X là tựa game bắn súng hành động với sự điên cuồng và tốc độ đúng chất Contra ngày nào...

  Với game thủ Mobile, cái tên Action Square đã không còn xa lạ. Đây chính là cha đẻ của series Blade trứ danh, đội ngũ phát triển đã mang đến cho chúng ta những pha chặt chém điên dại trên màn hình. Không những thế series Blade còn nổi danh với lớp áo đồ họa đẹp mê hồn khi sử dụng những công nghệ hình ảnh tối tân nhất trên di động.

  Và nay sản phẩm mới nhất của Action Square tiếp tục chứng minh phong cách làm game cuồng bạo ấy của đội ngũ phát triển Hàn Quốc. Mang tên Gigantic X, tựa game tái hiện đúng chất Contra ngày nào khi ném game thủ vào mưa bom bão đạn với những pha hành động không biết ngừng nghỉ.

  [​IMG]


  Trong Gigantic X game thủ sẽ điều khiển nhân vật hoàn toàn dưới góc nhìn thứ 3 từ trên cao, mang phần nào hơi hướm của Alien Shooter nổi tiếng. Tuy nhiên khi đặt chân lên chiến trường bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận bầu không khí sôi động và hừng hực sức nóng của Contra khi màn hình lúc nào cũng bị bủa vây bởi bom đạn. Với tiếng súng gầm rú, xé toang đội hình quái vật lao về như thác lũ trong khi hàng hàng lớp lớp tên lửa vun vút phía trước... sẽ khiến game thủ lúc nào cũng cảm thấy nhiệt lượng từ Gigantic X.

  [​IMG]


  Song song với những màn tả xung hữu đột giữa lũ lâu la quái vật, Gigantic X còn cho game thủ đối mặt với những siêu Boss khổng lồ. Những trận đánh Boss này đòi hỏi game thủ phải tập trung cao độ đơn giản vì chúng không hề dễ dàng như trong những tựa Game Mobile thông thường. Những con Boss của Gigantic X luôn thay đổi cách thức tấn công từ cận chiến tầm gần cho đến tấn công tầm xa, liên tục dồn ép game thủ với những pha cắn máu đau điếng. Chẳng vậy mà không ít lần người chơi sẽ phải chứng kiến cảnh nhân vật gần như hấp hối mới có thể hạ được Boss, tạo nên sự thử thách và động lực thôi thúc mạnh mẽ cho người chơi.

  [​IMG]

  Để cảm nhận sức nóng, sự tàn bạo và thử thách hàng nhất của Gigantic X, bạn đọc có thể hòa mình vào game bằng cách tải miễn phí trên Android tại đây (Trên thực tế Gigantic X đã thử nghiệm một thời gian nhưng nay mới phát hành chính thức trên toàn cầu):Chia sẻ trang này

Tin mới nhất