Gigabyte Aero 15 - Laptop chơi game mỏng nhất hiện nay?

Hard
 1. Chiếc Areo 15 mới nhất của Gigabyte dường như sẽ đáp ứng về cả hiệu năng chơi game lẫn kiểu dáng cho những tay chơi sành điệu nhất.

  Gigabyte dường như đang muốn thách thức định nghĩa về Laptop chơi game khi cứ dính đến thế giới ảo là món nào cũng phải cồng kềnh và nặng nề. Trên thực tế điều này là khá dễ hiểu vì nếu trang bị những phần cứng cao cấp thì máy cũng phải phát triển hơn về không gian nhằm có chỗ chứa cho chúng. Tuy nhiên đi ngược lại với điều đó, chiếc Laptop Aero 15 của Gigabyte dường như đang vỗ ngực tự hào với danh hiệu chiếc Laptop chơi game mỏng và đẹp nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Cụ thể, Aero 15 ở điểm mỏng nhất chỉ dày khoảng 1.9 cm, gọn gàng hơn nhiều khi so với những Razer Blade Pro 2.2 cm, Asus ROG Strix GL502 2.3 cm, Alienware 13 R3 2.2 cm hay đặc biệt là MSI GT72VR Dominator Pro-448 tới 4.7 cm. Bên cạnh đó cân nặng của Aero 16 cũng khá tương xứng với độ mỏng của mình khi chỉ rơi vào khoảng 2.1 kg.

  [​IMG]


  Song song với đó, màn hình của Gigabyte Aero 15 còn có chứng chỉ X-Rite Pantone với khả năng tái tạo màu chính xác, gắn vào bộ khung nhỏ mang cảm giác hết sức sang trọng và gọn gàng. Thế mạnh này cho phép màn hình có cảm giác lớn hơn nhưng lại được đặt trên một chiếc Laptop vô cùng thanh mảnh. Màn hình của Aero 15 có độ phân giải đạt chuẩn 1080p và sẽ có lựa chọn 4K vào khoảng cuối năm nay.

  [​IMG]


  Mặc dù mang vẻ ngoài trang nhã và lịch sự như vậy nhưng bên trong Aero 15 là một con quái vật thật sự. Chiếc Laptop này được trang bị BXL Core i7-7700HQ, 16GB RAM, Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 với 6GB bộ nhớ GDDR5. Với cấu hình này, Aero 15 thừa sức kinh qua những tựa game PC khát phần cứng hàng nhất vào thời điểm hiện tại.

  [​IMG]  Về những đặc điểm phụ bên ngoài, Gigabyte trang bị cho Aero 15 một cổng USB-C Thunderbolt 3, hai slot cắm M.2 PCIe cho ổ SSD và bàn phím LED. Quả thật nhìn vẻ ngoài trang nhã và lịch lãm như này không ai nghĩ Aero 15 là một Laptop chuyên game thứ thiệt bên trong. Tuy nhiên có điều Gigabyte không hề nói đến vấn đề tản nhiệt vì thường các Laptop mỏng hơn sẽ nóng hơn so với thông thường. Dù sao chúng ta cũng hy vọng Aero 15 có thể giải đáp vấn đề này và đưa mình trở thành một trong những Laptop chơi game đáng chú ý nhất hiện nay.

  [​IMG]


  Aero 15 sẽ được bán với giá 1900 USD, tức vào khoảng 43.2 triệu VND. Mọi thông tin về chiếc Laptop này sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất