Giftcode Solo Leveling Arise - Nhận ngay Code 200K Gold và vé quay Gacha

Hard
 1. Nếu là game thủ mới nhập môn Solo Leveling Arise, bạn hãy nhận ngay Giftcode này để có những phần thưởng giá trị cho hành trình tân thủ.

  Solo Leveling Arise mặc dù mới chỉ chào sân dạng bản Soft Launch nhưng đã có cho mình lượng game thủ hùng hậu. Điều này minh chứng bởi hàng loạt event hấp dẫn, cho người chơi nhận về những món quà vô cùng giá trị cho giai đoạn đầu game.

  [​IMG]


  Để khởi đầu cho những hoạt động trong game, Solo Leveing Arise đã phát hành một vài Giftcode trong thời gian qua và cho game thủ sử dụng bất cứ lúc nào. Hiện tại game có 3 Giftcodes tất cả, cho người chơi sở hữu một lượng Gold khá lớn, Essense Stone và Vé quay Gacha. Cụ thể như sau:​

  • WORLD1STLEVELUP: 300 Essense Stone​

  • THXSLVARISETHX: 200k Gold​

  • Hunterpass1st: 2 vé quay Gacha.​

  • SOLOLEVELINGSKR: 100k Gold.

  Để nhập Giftcode, game thủ cần mở phần Options của Game và đi đến mục Account Setting. Ở góc phải màn hình Account Setting, bạn có thể thấy phần “Redeem Code”. Mở Redeem Code và nhập mã tương ứng ở trên là bạn có thể nhận được vật phẩm. Lưu ý là sau khi nhập mã thành công, hãy kiểm tra hòm thư để nhận quà và tiền vì game sẽ không chuyển trực tiếp vào tài khoản game thủ.

  [​IMG]


  Hy vọng với bộ Giftcode Solo Leveling Arise này bạn đọc có thể có ít nhiều tài nguyên cho hành trình làm quen với Solo Leveling Arise. GameHub sẽ liên tục Update thêm các bài viết về Solo Leveling Arise cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​

  • Tham gia cộng đồng Xóm Mê Game để tìm bạn chơi hoặc chia sẻ kinh nghiệm Solo Leveling Arise tại đây.

  • Hoặc xem các Video hướng dẫn tại đây.

  • Follow InstagramThreads của Ồ Thế À Review để biết thêm những thông tin về game chất lượng.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất