Giật mình với số lượng đặt trước Cyberpunk 2077 tại Trung Quốc

Yaezakura
 1. Cyberpunk 2077 dẫn đầu danh sách game bán chạy nhất ở thị trường Trung Quốc dù chưa phát hành

  [​IMG]


  Cyberpunk 2077 "rất đắt hàng" ở Trung Quốc. Theo danh sách các game bán chạy nhất của Steam ở Trung Quốc và thông tin từ hồ sơ nhân viên, tựa game RPG sắp ra mắt của CD Projekt Red có lượng đặt hàng trước nhiều nhất tại Trung Quốc.

  [​IMG]


  Thông tin được cung cấp bởi nhà phân tích Daniel Ahmad trên Twitter, người đã tweet về việc mở rộng phần lồng tiếng cho phiên bản tiếng Trung của Cyberpunk 2077, và nhận định tựa game có vai trò như một bản phát hành chính ở thị trường này. Đơn đặt hàng trước cho Cyberpunk 2077 tăng nhiều đến mức đưa tựa game này lên vị trí dẫn đầu danh sách bán chạy nhất Steam Trung Quốc chỉ trong vòng một ngày.

  [​IMG]


  Đầu tháng này, một bài đăng đã xóa trên tài khoản LinkedIn của Darren Ding, giám đốc tiếp thị và PR của CR Projekt tại Trung Quốc, tiết lộ rằng lượng đơn đặt hàng trước từ Trung Quốc hiện đang dẫn đầu thế giới. Đây có thể chỉ là số liệu trên PC. Ahmad cho biết thêm CD Projekt rất được chào đón ở Trung Quốc và các game thủ ở đây sẽ mua tựa game qua Steam để tránh các quy định nghiêm ngặt về kiểm duyệt.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất