“Giật mình” VIP 10 Hiệp Khách giảm giá lên đến 90%

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.91404 349 phiếu
 1. Chưa hết vui mừng vì được nhận quà đền bù, cộng đồng Hiệp Khách lại tiếp tục vui mừng trước một loạt tin vui đến đồng loạt trong ngày lễ đặc biệt hôm nay.

  Để tri ân cộng đồng game của mình, NPH Gamota và BQT Hiệp Khách tỏ ra khá “chịu chơi” khi liên tiếp mang đến nhiều sự kiện đặc biệt trong những ngày gần đây. Chắc hẳn trước tin vui này, game thủ Hiệp Khách đang cảm thấy vui mừng và mong chờ hơn bao giờ hết trong một ngày vô cùng trọng đại như thế này.

  [​IMG]

  Đầu tiên, Hiệp Khách bắt đầu bằng việc “chào hàng”, khi hé lộ món quà siêu khủng cùng đoạn clip “Hiệp Khách – S47 có gì HOT?” đầy hài hước khiến cả cộng đồng phải ngả mũ kính chào, với thông điệp gói khuyến mãi VIP 10 Hiệp Khách hiện đang giảm giá tới 90% chỉ còn 2.000.000VNĐ. Nghe có vẻ hơi khó tin nhưng Hiệp Khách đã không khiến các game thủ phải thất vọng khi chuẩn bị một món quà vô cùng đặc biệt cho hàng ngàn game thủ Hiệp Khách trong ngày 8/3 hôm nay.


  Được biết, một loạt sự kiện lần này chính là “combo” đính kèm để chào mừng việc khai mở máy chủ mới S47. Khỏi phải nói, tin vui này đã khiến dân tình bốn phương rạo rực và bấn loạn như thế nào. Bên cạnh đó, game thủ sẽ không thể bỏ quên những sự kiện ingame trên hành trình khám phá miền đất mới S47 và đợi chờ ngày phiên bản update chính thức lên sóng trong một ngày không xa.

  [​IMG]

  Ngoài ra, để hưởng ứng dịp đặc biệt này, Hiệp Khách đã mang đến sự kiện “Một nửa thế giới là để yêu thương” sẽ diễn ra từ ngày 7/3 – 9/3. Tham gia sự kiện, các game thủ Hiệp Khách sẽ tha hồ thể hiện tình cảm bằng cách khoe ảnh và clip phụ giúp vợ và bạn gái của mình trong ngày 8/3 này để có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng vô cùng giá trị.

  [​IMG]

  Có thể nói, việc tin vui nối tiếp khiến cả cộng đồng Hiệp Khách không thể “ngậm nổi mồm” trước cơn mưa quà tặng hiếm có này. Hi vọng rằng, Hiệp Khách sẽ còn tiếp tục mang đến cho game thủ thêm nhiều bất ngờ nữa trong thời gian sắp tới.

  Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:
  Trang chủ: http://hiepkhach.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf
  Group: https://www.facebook.com/groups/hiepkhachmobile/?fref=tsChia sẻ trang này

Tin mới nhất