Giật mình trước cảnh hai bé gái 6 – 7 tuổi vừa chơi game vừa phì phèo hút thuốc

Khánh Ly
 1. Điều đáng bức xúc hơn nữa là mặc dù trong quán có khá nhiều người lớn nhưng lại không ai can ngăn hay tỏ thái độ gì trước hành động của hai đứa trẻ.

  Mới đây, một đoạn clip đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng khắp trên các diễn đàn xã hội ghi lại cảnh hai bé gái khoảng chừng chỉ mới 6 – 7 tuổi trong một quán net, vừa chơi game vừa phì phèo thuốc lá. Trước những hình ảnh này, rất nhiều người tỏ ra ngao ngán, thậm chí rất bất bình khi tuổi của những đứa trẻ này còn quá nhỏ.

  [​IMG]


  Theo dõi đoạn clip có thể thấy hai bé gái ngồi trước máy tính chơi game, vừa trò chuyện vừa phì phèo điều thuốc một cách rất tự nhiên và chuyên nghiệp. Điều đáng bức xúc hơn nữa là mặc dù trong quán có khá nhiều người lớn nhưng lại không ai can ngăn hay tỏ thái độ gì trước hành động của hai đứa trẻ.

  [​IMG]


  Phải chăng những hình ảnh này đã diễn ra quá quen thuộc hàng ngày nên dường như không ai lấy gì làm lạ?
  Tuy nhiên nó lại gây ra một làn sóng tranh cãi vô cùng gay gắt trên các diễn đàn xã hội. Ngay cả những người làm nghề net cũng tỏ ra bất bình thay khi không biết “con sâu” nào “làm rầu nồi canh” để xảy ra những hình ảnh “thiếu đẹp” như thế này khiến cho nghề net càng trở nên xấu xa, đầy rẫy thị phi hơn trong mắt dư luận xã hội.

  “Nhờ những thằng chủ net như thế này để cho khách muốn làm gì thì làm trong quán nên nghề net dễ bị ghét là thế. Quán tôi trẻ em như thế này là không được vào, lấy đâu mà chơi mà còn hút thuốc thế này”.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây quả là những hình ảnh đáng buồn cho thế hệ tương lai của đất nước. Thiết nghĩ các bậc phụ huynh cần xem xét lại cách giáo dục, quản lý con em mình. Và các hộ kinh doanh net, mặc dù đề cao doanh thu nhưng cũng nên quán triệt những thành phần khách là những đứa trẻ còn quá nhỏ, chưa đủ nhận thức như thế này để tránh cho chúng tiếp xúc với những thói hư tật xấu!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất