Giật mình khi giá game bản quyền còn rẻ hơn đĩa game crack

Hard
 1. Một sự thật là game bản quyền đang chiếm thế thượng phong với cái giá quá hời cho những game thủ muốn tôn trọng công sức những nhà phát triển.

  Sự tranh cãi giữa game bản quyền và game lậu hay còn gọi là game crack chưa bao giờ nguôi, đặc biệt ở những quốc gia với tỷ giá chênh lệch như Việt Nam chúng ta. Trước đây nói đến game bản quyền là chúng ta nói đến những mức giá trên trời, đòi chúng ta phải bỏ cả triệu đồng mới chơi được game. Với việc đa số game thủ là học sinh - sinh viên chưa đi làm ra tiền thì việc bỏ ra một khoản lớn như thế thật sự là vô cùng khó khăn.

  [​IMG]


  Nhưng kể từ khi Steam chính thức trợ giá cho Việt Nam, những tựa game khủng từng gán mác 40-50 USD thì nay chỉ còn vài ba trăm ngàn, thậm chí còn rẻ hơn. Đặc biệt khi các sự kiện Sale Off giảm giá diễn ra, những quả bom tấn ngày nào còn có giá hấp dẫn hơn nữa. Thậm chí một số game thủ còn so sánh với việc mua đĩa game lậu khi giá cho game bản quyền nay còn rẻ hơn cả tiền mua đĩa.

  [​IMG]


  Thật vậy, nhìn vào Dead SpaceDead Space 2 - hai siêu phẩm từng khuynh đảo làng game kinh dị, nay chỉ còn 47 ngàn VND. Vâng, bạn không hề nghe nhầm đâu.. 47 ngàn!. Nói không quá khi nó còn chưa bằng một bữa ăn của ai đó ngoài kia hay nếu bỏ tiền mua đĩa game lậu dễ cùng còn hơn giá đó. Nếu hầu bao của bạn rủng rỉnh hơn chút xíu thì bạn còn có vô vàn lựa chọn hơn. Điển hình trong số đó là Rainbow Six Siege - một trong những tựa FPS đông người chơi nhất hiện nay, đang có giá 155 ngàn cho phiên bản Starter Edition.

  [​IMG]  Còn nếu muốn thành một xạ thủ thời Thế chiến thì series Sniper Elite sẽ là lựa chọn đầu tay dành cho bạn. Ba phiên bản đầu tiên của dòng game này đang được giảm đến hơn 70% với giá giao động từ 30 ngàn cho đến 50 ngàn VND. Phiên bản mới nhất Sniper Elite 4 thì cũng có mức giá hời không kém với 163 ngàn tiền Việt. Siêu phẩm ARPG The Witcher 3 và Metal Gear Solid 5 cũng đang khiến người ta giật nảy mình với giá khoảng 150 ngàn.

  [​IMG]  Nếu bạn muốn trở thành một game thủ chân chính với việc ủng hộ công sức và tâm huyết của những nhà phát triển.. thì đây là cơ hội không thể tốt hơn để bắt đầu việc chơi game bản quyền. Không những thế game bản quyền mang vô vàn lợi thế vì nó là sản phẩm chính thức của nhà phát triển. Bạn sẽ không phải lo lắng về lỗi Crack, về Update, về khả năng chơi Online hay cơ hội trải nghiệm những siêu phẩm như PUBG nữa... Đó là điều chắc chắn không thể lay chuyển.

  Chính vì thế còn chờ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một tựa game bản quyền trong vô số những sản phẩm được giảm giá trên Steam ngay sau đây: http://store.steampowered.com/search/?specials=1Chia sẻ trang này

Tin mới nhất