Giật mình khi biết Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 bán được 1.3 triệu bản trên Steam

Yaezakura
 1. Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 thành công hơn cả hai phần trước, doanh số đạt 1.3 triệu bản tiêu thụ

  [​IMG]


  Cổ Kiếm Kỳ Đàm là thương hiệu game nhập vai một người lấy bối cảnh giả tưởng của Trung Quốc cổ đại, được phát triển bởi studio Aurogon. Cổ Kiếm Kỳ Đàm 1 là tựa game đầu tiên của Trung Quốc có dàn nhân vật chính được lồng tiếng và nó khá nổi tiếng ở đại lục. Tựa game thậm chí còn được chuyển thể thành phim truyền hình (Cổ Kiếm Kỳ Đàm) và là một trong 40 game ra mắt của Steam Trung Quốc năm ngoái.


  Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đã bán được 1,3 triệu bản, bỏ xa các phần game khác trong cùng sê-ri. Đây cũng là bản duy nhất có phụ đề tiếng Anh, được bổ sung vào tháng 11 năm 2019 trên Steam. Kể từ đó, tựa game đã nhận được nhiều đánh giá từ người dùng tiếng Anh, trong đó phần lớn là đánh giá tích cực.

  [​IMG]


  Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 có nội dung tách rời khỏi hai phần game trước đó, với dàn nhân vật chính mới đặt chung trong một bối cảnh. Mặc dù các nhân vật từ hai phần game trước có màn cameo trong minigame thẻ bài "Lost Tales", nhưng cốt truyện của phần 3 không hề liên quan đến hai phần đầu. Để tìm hiểu thêm thông tin về tựa game, bạn đọc có thể truy cập trang Steam của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 tại đây.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất