Giật mình chủ quán Cao Bằng mở Net phong cách “bụi” giữa đồng không mông quạnh

Khánh Ly
 1. Tuy nhiên đối ngược với khung cảnh có phần “nghèo nàn” đó thì nhiều người cũng khỏi giật mình trước cấu hình của dàn máy cũng được coi là khá xịn đủ để chiến PUBG.

  Theo lẽ thông thường, bất cứ ngành nghề kinh doanh, dịch vụ nào cũng sẽ chọn đánh vào những nơi đông dân cư, điều kiện kinh tế phát triển, bởi suy nghĩ chung đó là thị trường nhiều tiềm năng, nhu cầu tiêu dùng lớn. Kinh doanh net cũng vậy, càng ở vùng thành phố, thành thị, đông thanh niên, học sinh, sinh viên thì net tập trung càng đông và ngược lại.

  Thế nên khi nhìn những hình ảnh quán net được mở giữa đồng không mông quạnh thuộc một xã vùng cao của Cao Bằng được chia sẻ dưới đây đã không khỏi khiến nhiều người phải ngỡ ngàng với hướng đi trái ngược hẳn so với số đông. Thật khó có thể hình dung giữa một nơi hoang vu, vắng vẻ như thế mà người chủ này vẫn quyết tâm xây quán mở net.

  [​IMG]


  Thậm chí bề ngoài quán vẫn còn dang dở chưa được hoàn thiện với bức tường gạch thô chưa trát xi - măng. Phần hiên cũng còn khá bừa bộn. Xung quanh hầu như không có nhà dân nào, chỉ toàn là cây cối và được bao bọc bởi đồi núi.

  [​IMG]


  Phía bên trong quán cũng không được trang hoàng gì nhiều với vỏn vẹn 10 máy. Tuy nhiên đối ngược với khung cảnh có phần “nghèo nàn” đó thì nhiều người cũng khỏi giật mình trước cấu hình của dàn máy cũng được coi là khá xịn đủ để chiến PUBG, cùng với các thiết bị khác như màn hình, bàn ghế, bàn phím, tai nghe, chuột cũng tương đối hoành tráng nếu so với mặt bằng chung ở vùng nông thôn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Được biết giá giờ chơi ở đây là 5.000đ/h cùng với các khoản thu dịch vụ nước nôi, nạp thẻ khác. Tuy nhiên theo như nhiều đồng nghiệp khác nhận định, với số lượng vỏn vẹn 10 máy như thế này, cộng thêm lượng khách ít ỏi, nếu như trừ đi các chi phí điện nước, tiền mạng cùng những khoản phát sinh khác thì quả thật quán net này sẽ khó mà có thể tồn tại được lâu. Chưa kể đến quán ở giữa nơi hoang vu vắng vẻ, tường gạch thô, lại lợp mái tôn thì vấn đề thời tiết nắng nóng, mưa bão hay sấm sét cũng là một vấn đề đáng quan ngại.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất