Giảo Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ 3D – Ai bảo turnbase là nhàm chán

leco94
 1. Giáo Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ 3D là minh chứng rõ rệt nhất của dòng game đánh theo lượt turnbase không hề kém cạnh so với thể loại hành động chặt chém.

  Giáo Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ 3D là một sản phẩm của nhà phát hành Glory Of Cloud. Game thuộc thể loại game nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) sử dụng cơ chế đánh theo lượt (turnbase) cực kỳ hấp dẫn bên cạnh nền tảng đồ họa đẹp mắt và hiện đại.

  [​IMG]

  Game đưa người chơi đến thành phố Tokyo đầy mơ mộng và nên thơ song ẩn dưới những thứ tráng lệ đó chính là một hệ thống Mafia vô cùng nguy hiểm và đe dọa đến cuộc sống bình yên của người dân, đặc biệt đối với giới học sinh, sinh viên. Người chơi sẽ nhập vai vào một chàng học sinh và bắt đầu con đường phiêu lưu “tìm và diệt” lũ Mafia cũng như đòi lại ánh sáng công lý.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên phải nhắc đến khi nói về Giáo Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ mà làm nên điều khác biệt của tựa game này so với các game cùng thể loại khác đó chính là nền tảng đồ họa Unity 3D hiện dại.

  [​IMG]

  Rất nhiều các tựa game đánh theo lượt trên thị trường đều sử dụng nền tảng đồ họa 2D hoặc 2.5D. Ấy vậy mà Giáo Hoa Đích Thiếp Thân Cao thủ lại phá cách trong việc xây dựng trên một nền tảng công nghệ hiện đại. Chính nhờ vậy mà game có một hình ảnh đẹp mắt, tươi sáng, mọi chi tiết được tái hiện rất đẹp mắt, đặc biệt là các hình ảnh đặc trưng của Nhật Bản như hoa anh đào.

  [​IMG]

  Mọi hiệu ứng phức tạp của game như gió thổi, lá bay, hoa rơi, đổ bóng… đều được thực hiện xuất sắc. Bên cạnh đó là hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách Q-style đáng yêu nhưng cũng rất đậm chất Nhật Bản. Đặc biệt là hệ thống chiêu thức, kỹ năng được tái hiện vô cùng sinh động, đẹp mắt và tạo ra những hiệu ứng cuốn hút không kém gì những game hành động.

  [​IMG]

  Nếu nói về lối chơi của Giáo Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ 3D thì cũng không khác gì so với các game cùng thể loại đánh theo lượt (turnbase) khác trên thị trường. Chỉ có điều khác biệt là game có cái nhìn bao quát hơn nhờ sử dụng nền tảng đồ họa hiện đại. Game vẫn đặt cao vấn đề chiến thuật và tư duy tính toán của người chơi.

  [​IMG]

  Game thủ có thể quyết định sử dụng các loại kỹ năng khác nhau vào từng thời điểm khác nhau để có được lợi thế trong chiến đấu. Việc sử dụng kỹ năng nào vào lượt đánh nào hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của người chơi. Bên cạnh đó nhân vật của bạn có thể thu thập được các trợ thủ trong quá trình chiến đấu. Sự hỗ trợ của những trợ thủ này khá tích cực như tăng phòng thủ, tăng máu, hỗ trợ giáp…

  [​IMG]

  Ngoài ra, game có một hệ thống PvP phong phú và đa dạng. Người chơi có thể tham gia vào các trận chiến theo nhóm hoặc cá nhân. Nhưng việc chiến đấu theo hệ thống PvE và PvP là hoàn toàn khác nhau khi trong PvP đòi hỏi người chơi phải biết cách tính toán và hiểu ý nhau cũng nhưu cách bố trí vị trí của người chơi trong đội ngũ sao cho phát huy hết khả năng của nhân vật và trợ thủ.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Giáo Hoa Đích Thiếp Thân Cao Thủ 3D sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn là một game thủ yêu thích lối chơi đánh theo lượt đầy tính chiến thuật. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://xh3.yrtsgame.com/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất