Giang Sơn Của Trẫm - Game chiến thuật hoài cổ cho những tay chơi Hardcore

Chuột Mickey
 1. Giang Sơn Của Trẫm là tựa game mobile hại não từ chối những game thủ không não nhưng vẫn trở thành người nổi tiếng.

  Không dễ để nhận ra motip thường dùng của những người không não sử dụng để trở thành người nổi tiếng đó là tạo scadal. Thực ra muốn trở nên nổi tiếng cũng chẳng có vấn đề gì nhưng nếu có phương pháp và chiến lược đúng thì không cần trở thành người nổi tiếng, bạn vẫn có thể xưng bá thiên hạ. Giang Sơn Của Trẫm là tựa game mobile hại não từ chối những game thủ không não nhưng vẫn trở thành người nổi tiếng. Nhanh tay sử dụng hệ thống chiến lược và kỹ thuật công thành để cùng chiến đấu với các anh tài, tranh bá thiên hạ nào!

  [​IMG]  Giang Sơn Của Trẫm sử dụng bối cảnh lịch sử thời Tam quốc xã hội rối ren, thế chân vạc của 3 nước Ngụy, Thục, Ngô đang là thế cục chủ đạo của Trung Quốc thời bấy giờ. Chỉ có thể đánh bại tất cả đối thủ còn lại bạn mới có cơ hội trở thành người hùng chiến thắng. Muốn trở thành người chiến thắng, bạn cần có tinh thần thép của một nhà cầm binh, khả năng thống soái cùng chiến lược vô cùng sắc bén, tích cực chiến đấu và không ngừng rèn luyện các phẩm chất. Những màn chiến đấu nảy lửa, những tình huống cam go cùng rất nhiều điều bất ngờ đang đợi bạn ở phía trước!

  [​IMG]

  Một motip quen thuộc dễ thấy ở game Chiến quốc là các game thường khá chú trọng yếu tố chiến lược trong game. Thế nhưng ở Giang Sơn Của Trẫm chỉ cần bạn nắm vững điều này thôi là chưa đủ. Nếu không muốn bị kẻ địch tiêu diệt trong tích tắc, bạn cần tìm cách kéo dài thời gian, đợi quân chi viện đến trợ giúp và chỉ cần như vậy, bạn đã có thể dành chiến thắng. Lúc này quân đang chiến đấu là binh lực, cho ra quân lượng lớn binh sĩ cùng tướng cao cấp trong tay, quân địch có lớn mạnh đến mấy cũng khó có thể đối chọi với lực lượng của bạn.

  [​IMG]

  Lĩnh binh điểm tướng, bài binh bố trận tất cả những điều này đều được sử dụng một cách khéo léo trong Giang Sơn Của Trẫm. Game yêu cầu người chơi cần hiểu rõ các đặc tính, kỹ năng của các tướng, nắm vững thuộc tính của tướng lĩnh. Một chiến lược thông minh là chiến lược biết dùng ít thắng nhiều, dùng yếu thắng mạnh.

  Để thiệt hại xảy ra là ít nhất, bạn cần sắp xếp sao cho quân binh có khả năng ẩn nấp, xác suất thiệt hại không nhiều ở phía trước. Tiếp đó là các tướng lĩnh nhiều chiến lược mưu mẹo, có sức sát thương lớn phù hợp để bài binh bố trận ở đằng sau. Các tướng lĩnh cần sắp xếp vị trí thích hợp mới có thể phát huy tối đa năng lực và sở trường của từng người.

  Giang Sơn Của Trẫm, bạn sẽ phải đối mặt với những tình thế và thế trận khác nhau, kẻ địch khác nhau từ đó khai thác tối đa sở trường của người chơi về tính chiến lược cầm binh khiển tướng. Một cuộc chiến được đánh giá cao là cuộc chiến có thế trận tốt, dùng binh yếu tướng thứ nhưng vẫn dành chiến thắng trở về. Giang Sơn Của Trẫm cần ở người chơi trí dũng song toàn!

  [​IMG]

  Giang Sơn Của Trẫm là tựa game mobile SLG lấy đề tài Tam quốc loại đề tài hợp với đại bộ phận người chơi, sử dụng mô thức chiến đấu thời gian ngắn luân hồi, tinh giảm hệ thống nội chính, mục tiêu rõ ràng. Người chơi sẽ được trải nghiệm vượt qua thời kỳ Tam quốc, trở thành một nước chư hầu, chiêu binh mãi mã, phát triển nội chính, mở rộng thế lực và thôn tính thiên hạ!

  Nhanh tải game để chiến đấu và thực hiện mộng bá vương nào!

  Tải game tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất