Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ra mắt phiên bản mới cùng dàn tướng Thần cực khủng

Phiêu Vũ
 1. Chào mừng sự ra mắt của phiên bản mới "Khai Tông Lập Phái", Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh gửi tặng game thủ 2000 Giftcode giá trị.

  Bản update mới nhất của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Khai Tông Lập Phái đánh dấu thời đại của hàng loạt vị tướng Thần mạnh mẽ. Với sự xuất hiện của Đạt Ma, Độc Cô Cầu Bại, Trương Tam Phong và cả Quách Tương, tin rằng rất sớm thôi, meta của người chơi hiện nay sẽ thay đổi hoàn toàn. Sẽ có nhiều lối build cũ mất đi, sẽ có hàng loạt chiến thuật mới được lập ra và đương nhiên, tính "hack não", sự căng thẳng, kịch tính trong mỗi màn đấu trí thì càng thú vị, cao trào hơn bao giờ hết.

  [​IMG]


  Mỗi vị tướng Thần đại diện cho nhiều cách chơi mới lạ chuẩn bị xuất hiện

  Ngoài 4 vị tướng Thần mới, trong bản cập nhật này cho phép 4 vị tướng Truyền Thuyết đã có lên phẩm chất Thần Thoại: Dương Quá, Dương Đỉnh Thiên, Hư Trúc và Âu Dương Phong. Đây là cơ hội cho các cao thủ lâu ngày chưa chinh chiến được lần nữa góp mặt vào đấu trường.

  [​IMG]


  Trong số đó, Âu Dương Phong hứa hẹn sẽ là cái tên được săn đón nhiều nhất bởi khả năng gây sát thương độc cực khó chịu. Vì độc của vị tướng này là trừ theo phần trăm HP mỗi lượt nên nếu không có vị tướng buff tịnh hóa, team địch có thể biến mất chỉ sau chưa đầy 1 hiệp.

  [​IMG]

  Độc Cô Cầu Bại cũng là nhân vật được mong ngóng nhiều nhất và cũng nhân được sự ưu ái lớn từ BQT khi ra mắt đầu tiên. Ngay bây giờ, đã có rất nhiều game thủ chạy đua event để rước vị tướng công siêu mạnh này về đội của mình. Với khả năng tấn công đỉnh của đỉnh, khi lên 6 sao còn có thể miễn 100% hiệu ứng xấu và tuyệt vời nhất, Độc Cô Cầu Bại có thể đảm nhiệm vị trí tướng công chính tốt hơn hầu hết các tướng hiện tại. Quả dễ hiểu khi đa số lại cuồng vị cao thủ này đến vậy.

  [​IMG]


  Tăng tính tương tác trong Bang Hội

  Một điều thú vị khác là sẽ có 2 tính năng mới trong giao diện bang: Khu Tu Luyện và Võ Đài. Ở Khu Tu Luyện, người chơi sẽ được chỉ định các tướng bất kỳ để vào "luyện", nâng cấp cho các chỉ số thuộc tính: HP, Võ, Thủ, Nội, Thân, Trúng. Mỗi lần nâng như vậy đều tốn cống hiến bang hội và đều có thời gian luyện công kéo dài nhiều tiếng đồng hồ.

  [​IMG]


  Tính năng còn lại Võ Đài cho phép các thành viên trong bang cùng chung tay để đánh Boss, kiếm phần thưởng lớn. Sẽ có 4 khu: Thủ Lĩnh, Cánh Trái, Cánh Phải, Trung Quân. Đánh bại thủ lĩnh sẽ thắng hoạt động, đánh bại các mục tiêu còn lại nhận buff khác nhau. Ở tính năng này yêu cầu cả bang cần có sự đoàn kết và tuân theo chỉ thị từ bang chủ để vừa diệt được Thủ Lĩnh trong thời hạn nhất định mà vẫn không bị quá trội về sức mạnh.

  [​IMG]


  Nâng cấp Thiên Thư, tăng mạnh chiến lực

  Người chơi tiếp tục có thêm lựa chọn để nâng cấp Thiên Thư mà các tướng đang sở hữu với Rèn Luyện và Tham Ngộ. Nếu như Rèn Luyện cho phép tăng thêm các thuộc tính cơ bản cho tướng sở hữu thì Tham Ngộ còn đi sâu hơn, vào cả các thuộc tính phụ như kháng bạo, bạo kích, trúng, né, giảm sát thương, nhận trị liệu… Qua thực tế, nhiều người chơi nhận xét rằng phần Tham Ngộ giúp tăng lực chiến khá nhanh.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Và vẫn còn rất nhiều yếu tố thú vị khác đang chờ bạn khám phá.


  Để chúc mừng update thành công, BQT Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh xin gửi tặng 2000 bạn đọc nhanh tay nhất bộ Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:​

  • Nữ Nhi Hồng

  • Câu Ngọc Phàm x50

  • Mảnh Trân Bản x100

  • Chân Khí Đan Cao x20


  (Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng đến hết 31/03/2019)


  Tải game tại: http://gianghohkl.vn/rd/prtaigame
  Fanpage Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất