Giang hồ dậy sóng cùng Huyết chiến Tống Kim của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Chiến trường Tống Kim rực lửa lại một lần nữa được nhắc tên, nhưng lần này, quy mô và đẳng cấp đã khác hoàn toàn so với những bậc đàn anh trước đó.

  Tống – Kim rực lửa luôn là một trong số những hoạt động chiến trường PvP độc đáo nhất của dòng game kiếm hiệp nhập vai. Với Nhất Kiếm Giang Hồ, chiến trường Tống – Kim cũng có ý nghĩa tương tự. Kể từ khi ra mắt, game thủ đã chứng kiến hàng trăm cuộc thảm sát đẫm máu nơi chiến địa mà “một mất, một còn” này.

  [​IMG]


  Quy mô và tầm cỡ của Chiến trường Tống Kim thì ai cũng hiểu rõ, song chưa muốn dừng lại ở đó, Nhất Kiếm Giang Hồ đã có một lựa chọn táo bạo và tầm cỡ, khi phát triển hoạt động mang tính tượng đài lên tầm cỡ giải đấu. Cụ thể, Chiến trường Tống Kim là hoạt động đầu tiên được lựa chọn làm hoạt động liên server trong Nhất Kiếm Giang Hồ.

  [​IMG]


  Trước đó, người chơi đã có dịp “chọn phe” cho riêng mình với 2 sự lựa chọn tương ứng với 2 đại sứ: Anh hai Lam Trường phe Tống và ca sỹ Duy Mạnh phe Kim. Mỗi sự lựa chọn đều mang trên mình trọng trách và nghĩa vụ cao cả, buộc người chơi phải dốc lòng phụng sự cho phe phái, quốc gia mà mình đã “chấm”.

  [​IMG]

  Thời gian diễn ra sự kiện là từ 13/11 đến 19/11, đối với mọi server đã đi vào hoạt động và mọi khung giờ diễn ra chiến trường. Cho đến nay, Nhất Kiếm Giang Hồ đã ra mắt 86 server, đồng nghĩa với việc sẽ có tổng cộng 11 cụm máy chủ được tham gia hoạt động này, trong đó cụm server 1 và 2 được đánh giá là sẽ khốc liệt nhất, trong khi các cụm server khác lại đảm bảo được độ cân bằng giữa 2 phe.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Mốc thời gian cuối cùng để tổng kết sự kiện là 23:59:59 ngày 19/11/2018, cũng tức là người chơi chỉ còn vài ngày nữa để tham gia cuộc đua trở thành đệ nhất cao thủ Tống Kim. Cũng qua sự kiện này, NPH Funtap tự tin công bố thông điệp ngầm tới người chơi về lộ trình vững chắc, đủ sức cạnh tranh đường dài với nhiều đầu game khác, bởi chỉ mới 1 tháng sau khi ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ đã có giải đấu liên server tầm cỡ.

  Đây được xem là bước đi thông minh đến từ NPH Funtap khi hoạt động Tống – Kim luôn là chiến trường nóng nhất của game chỉ xếp sau mỗi hoạt động Công Thành Chiến mà thôi.

  [​IMG]


  Đặc biệt với quy mô liên server của mình, giờ đây phần thưởng mà mỗi người chơi may mắn xếp Top 1 cho đến 20 trong bảng xếp hạng hoạt động sẽ nhận được thêm những phần quà vô cùng giá trị từ NPH Funtap. Trong đó phải kể đến tấm Huyết Chiến Lệnh vàng sẽ được trao tận tay cho TOP 1 của phe Tống và Kim trong khoảng thời gian hoạt động Tống – Kim liên server diễn ra và kết thúc vào 0h ngày 19/11/2018.

  Nhân dịp này, Funtap xin gửi tới độc giả 300 Giftcode Huyết chiến Tống Kim - Vạn sát xưng đế trị giá 200.000 VND, bao gồm: Vàng*200, Quà trang bị*5, Rương vàng*5, Bạc*50000.​


  Trang chủ http://nhatkiemgiangho.vn
  Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3DChia sẻ trang này

Tin mới nhất