Giám khảo Master Chef Gordon Ramsay chuẩn bị tấn công Mobile

Trang Trang
 1. Ông hoàng ẩm thực Gordon Ramsay vừa ký thỏa thuận với hãng game Glu Mobile để hãng phát triển trò chơi thú vị dựa trên hình ảnh và giọng nói của ông.

  Công ty phát triển game nổi tiếng Glu Mobile vừa ký thỏa thuận với đầu bếp nổi tiếng, người mà rất nhiều người yêu mến – Gordon Ramsay. Điều đó cũng có nghĩa công ty sản xuất game đang có kế hoạch tạo ra trò chơi sử dụng hình ảnh và giọng nói của Gordon Ramsay, thậm chí, Ramsay cũng sẽ là một trong những người điều hướng sáng tạo game này.

  [​IMG]


  Không hề có gợi ý nào cho chúng ta nhận ra thể loại mà tựa game mang thương hiệu của Ramsay này đi theo, nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi sẽ có thêm một game hấp dẫn về nghệ thuật ẩm thực. Chúng ta có thể tưởng tượng ra áp lực lớn lao của việc quản lý game không giống như Papers Please và trong đó, người chơi sẽ phải cân bằng ngày càng nhiều khó khăn trong việc bếp núc như trang trí một món ăn đẹp mắt … để tránh sự quở trách của vị bếp trưởng khó tính.

  Game mang thương hiệu Gordon Ramsay này sẽ là sự nối tiếp của chuỗi các tựa game Glu đang phát triển trên điện thoại di động dựa trên tiếng tăm của các nhân vật nổi tiếng để thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như hấp dẫn các fan hâm mộ. Một ví dụ cho việc này là Kim Kardashian: Hollywood, một game quản trị kinh doanh sẽ để người chơi thiết kế ngôi sao của riêng họ và tìm kiếm con đường để bước trên thảm đỏ dưới sự đàm tiếu của miệng lưỡi cư dân mạng.

  [​IMG]

  Game về Ramsay hiện đang được phát triển nhưng Glu Mobile chốt thời điểm ra mắt sẽ là năm 2016. Đầu bếp trứ danh của thế giới vẫn chưa hoàn toàn nằm trong quá trình sản xuất nhưng Glu chắc chắn sẽ đem đến nhiều thông tin liên quan đến sự tham gia của Ramsay cũng như game này.

  [​IMG]


  Bạn nghĩ thế nào về game lấy tiếng tăm từ Gordon Ramsay? Điều này gây hứng thú cho bạn hay là một điều không mấy quan trọng? Ý kiến của bạn về việc phát triển xu hướng game trên danh nghĩa người nổi tiếng là gì? Đây ít nhất cũng là một xu hướng nhắm đến loạt đối tượng tiềm năng cho hệ thống game mobile trên Android. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất