Giám đốc điều hành của T1 đáp trả "những lời đe dọa bạo lực" từ fan sau khi Faker phải ngồi dự bị

Phương Ly
 1. Giám đốc điều hành của T1, Joe Marsh, đã đáp trả những người hâm mộ có hành động "đe dọa bạo lực" nhắm vào đội sau khi Faker phải ngồi dự bị.

  T1 Esports, trước đây được gọi là SKT T1, có bề dày lịch sử với tư cách là tổ chức thuộc top đầu của Liên Minh Huyền Thoại sau khi giành được nhiều chức vô địch LCK và 3 chức vô địch thế giới.

  Kể từ khi thành lập, những vinh quang mà đội tuyển có được đều có sự dẫn dắt của người đội trưởng mẫu mực Faker, tuy nhiên, sau chuỗi ngày sa sút gần đây, Faker phải ngồi dự bị, thay vào đó tuyển thủ Clozer đã “tiếp quản” vị trí đường giữa của anh.

  [​IMG]

  Dù không giành được chức vô địch CKTG kể từ năm 2016, Faker vẫn được coi là tuyển thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, và nhiều người hâm mộ đã tỏ ra khó chịu với quyết định để anh ấy ngồi dự bị.

  Tuy nhiên, có vẻ như một số fan hâm mộ đã ủng hộ Quỷ Vương quá đà khi CEO của T1, Joe Marsh, đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 9 tháng 8 đề cập đến một số hành động “đe dọa bạo lực”.

  Marsh tiết lộ rằng anh ấy "không thể im lặng được nữa" khi mà sự "quấy rối và đe dọa bạo lực" nhắm vào các thành viên trong đội ngày càng tăng trong những tuần gần đây.

  [​IMG]

  Giám đốc điều hành của T1 giải thích rằng, ngoài việc chỉ trích sự lựa chọn của một đội tuyển chuyên nghiệp, một số người hâm mộ đã "vượt quá giới hạn" và anh ấy đã kêu gọi họ dừng những lời “đe dọa bạo lực” ấy lại.

  Ánh nói thêm: “Nếu những cuộc tấn công bạo lực ảo vẫn tiếp diễn, chúng tôi sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết triệt để.”

  Tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi xung quanh việc thay đổi đội hình, T1 đã thể hiện khá tốt kể từ khi thay Clozer vào và họ đã có suất tham gia Playoffs LCK Mùa Hè.

  Huấn luyện viên trưởng Kim Jeong-soo của T1 trước đó đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với InvenGlobal rằng Faker đã "tìm thấy động lực mới" và đang lên kế hoạch tìm lại vị trí của mình trong đội hình xuất phát.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất