Giải vô địch thế giới Call of Duty Mobile trị giá 1 triệu đô la được công bố

Phương Ly
 1. Giải đấu Esports đầu tiên dành cho Call of Duty Mobile đã được công bố và hứa hẹn sẽ là một giải đấu thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

  Được phát hành vào ngày 1 tháng 10, Call of Duty Mobile đã đạt được thành công ngay lập tức khi có đến 148 triệu lượt tải xuống trong tháng đầu tiên.

  Sáu tháng trôi qua và hiện tại giải đấu Esports đầu tiên - Giải vô địch thế giới 2020 trị giá 1 triệu đô la sẽ mang đến cho người chơi trên toàn thế giới thể hiện khả năng của mình.

  [​IMG]

  Vòng loại cho giải đấu sẽ được chia thành ít nhất 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ diễn ra trong bốn ngày cuối tuần từ 30/4 đến 24/5. Mỗi cuối tuần, sẽ một cuộc thi diễn ra và những người chơi có mức rank Veteran trở lên sẽ đủ điều kiện tham gia.

  • Tuần 1: 2-3/5​

  • Tuần 2: 9-10/5​

  • Tuần 3: 16-17/5​

  • Tuần 4: 23-24/5​


  Mười trận đấu xếp hạng đầu tiên trong các vòng loại này sẽ giúp người chơi kiếm điểm, dựa trên cả chiến thắng cá nhân và thứ hạng hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn khi thứ hạng của bạn càng cao.

  Bất cứ ai đạt được 80 điểm ở Giai đoạn 1 sẽ tiến lên Giai đoạn 2 và sẽ nhận được phần thưởng độc quyền trong game.

  [​IMG]

  Những người đủ điều kiện cho Giai đoạn 2 sẽ thành lập thành các đội và tiếp tục tham gia vòng loại trực tuyến.

  Activision chưa tiết lộ thông tin về giai đoạn này cũng như những giai đoạn sau, vì vậy các chi tiết về quy tắc, định dạng, giải thưởng tiền mặt và nhiều hơn nữa hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị.

  Có khả năng giai đoạn cuối cùng của Giải vô địch thế giới CoD Mobile có thể được phát trực tuyến.

  [​IMG]

  Việc người chơi CoD Mobile chơi sử dụng các thiết bị hỗ trợ bên ngoài không còn là xa lạ, vì vậy để tránh việc này xảy ra trong giải đấu, Activision đã đặt ra một quy tắc rất quan trọng.

  Việc sử dụng bộ điều khiển có dây hoặc không dây, chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác đều bị cấm, vì vậy người chơi muốn tham gia vòng loại sẽ phải chơi trên thiết bị di động được phê duyệt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất