Giải toả căng thẳng giữa mùa dịch, Tru Tiên 3D tổ chức The Voice với combo quà to không tưởng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Như một món quà giải trí dành cho game thủ mùa dịch, đội ngũ vận hành Tru Tiên 3D quyết định tổ chức cuộc thi The Voice trên phạm vi trên toàn quốc.

  Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Mới đây, sự kiện The Voice Tru Tiên - Truy tìm giọng ca vàng Tru Tiên 3D đã chính thức được tổ chức, với dụng ý của NPH rằng muốn tạo một sân chơi giải trí hữu ích và hấp dẫn để giúp game thủ có thể tự tin ở nhà cách ly mà không cảm thấy nhàm chán. Hiển nhiên, với cộng đồng Tru Tiên 3D đông đảo và đầy tài năng, sự kiện The Voice đã ngay lập tức lôi cuốn được rất nhiều game thủ quan tâm và đăng ký tham gia ngay tắp lự. Thậm chí, chỉ sau vài giờ sự kiện được phát động trang chủ đăng ký của Tru Tiên 3D đã gặp tình trạng lỗi truy cập bất ngờ. Điều này cũng dễ hiểu khi đang có một lượng lớn người chơi có thời gian rảnh trong thời kỳ đại dịch Covid 19 hoành hành.

  [​IMG]
  Sự kiện The Voice Tru Tiên đang thu hút được số lượng lớn game thủ của Tru Tiên 3D.

  [​IMG]
  Đông đảo game thủ tỏ ra thích thú với The Voice Tru Tiên.


  Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra trong 15 ngày kể từ ngày 01/04 - 15/04/2020, đối tượng tham gia là toàn bộ các game thủ của Tru Tiên 3D hiện tại. Để có thể tham gia, người chơi sẽ tự ghi lại giọng hát của mình và đăng tải vào đường link mà BTC đưa ra. Sau khi clip được kiểm duyệt, bài dự thi của thí sinh sẽ bước vào giai đoạn thi vote từ chính phía cộng đồng người chơi Tru Tiên 3D. Game thủ nhận được nhiều lượt bình chọn nhất sẽ có cơ hội rinh về cho mình combo phần thưởng vô cùng giá trị mà nếu muốn mua bạn sẽ phải chi một số tiền kha khá mới có thể có được.

  [​IMG]
  Combo phần thưởng hấp dẫn khiến game thủ phải “đỏ mắt” thèm muốn.


  Động lực đã có, thời gian thực hiện ghi âm và cắt ghép cũng không còn là trở ngại nữa. Vậy ngại gì mà không tham gia. Thay vì phải tìm cách giải toả sự tù túng khi làm việc học tập tại nhà, thì hãy cùng với bạn bè tham gia The Voice Tru Tiên, kết thật nhiều bạn tán gẫu và biết đâu bạn lại có thể làm Crush mà bạn thích rung động bằng chính giọng hát của mình. Nhớ nhé! Sự kiện có hạn, click ngay vào link đăng ký dưới đây để tham gia sự kiện ngay thôi nào!​


  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất