Giải phẫu cơ thể mèo máy Doraemon

Trang
 1. Chắc hẳn tất cả những fan hâm mộ lâu năm của Doraemon đều tò mò về việc một chú mèo nhưng đồng thời là một cỗ máy đến từ tương lai thì bên trong rốt cuộc sẽ có cấu tạo như thế nào.

  Doraemon là một bộ manga đã được nhiều thế hệ yêu thích từ xưa đến nay, trong đó kể về chú mèo máy ở tương lai được cháu 4 đời của Nobita mua lại và gửi về đến giúp đỡ cậu bé Nobita kém cỏi trong quá khứ. Ngoài chiếc túi thần kì chứa các loại bảo bối ra thì cơ thể máy của Doraemon cũng là thứ khiến mọi người tò mò muốn nghiên cứu.

  [​IMG]


  Gần đây, phía nhà xuất bản đã công bố một mô hình có tên "Figure-rise Mechanics Doraemon", phác họa một cách chi tiết những cấu tạo bên trong của chú mèo máy Doraemon, mọi người có thể dựa theo các linh kiện đã cho sẵn để lắp ghép hoàn chỉnh phần "nội tạng" của Doraemon. Món đồ chơi này chắc hẳn sẽ khiến cho các fan hâm mộ của bộ truyện tranh này vô cùng thích thú. Không chỉ vậy, còn có mô hình của em gái Doraemon - Doraemi và cỗ máy thời gian của chú mèo máy này. Dự kiến sẽ bắt đầu tung sản phẩm ra thị trường vào tháng 11 năm nay, cả mô hình Doraemon và Doraemi đều có giá là 2700 Yên (tương đương hơn 500 nghìn VNĐ), riêng cỗ máy thời gian có giá cao hơn hẳn là 4104 Yên (tương đương hơn 800 VND).

  [​IMG]
  [​IMG]


  Manga Doraemon kể về một chú mèo máy cùng tên đến từ thế kỷ 22. Do người cháu mấy đời ở tương lai của cậu bé Nobita gửi về thế kỉ 20 để giúp đỡ cụ tổ của mình. Chú mèo máy cụt tai, có chiếc túi thần kì ở trước bụng, chúa nhiều loại bảo bối giải nguy cho Nobita khi gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống. Câu chuyện có nhiều tình huống hài hước giữa cậu học sinh Nobita và các bạn của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất