Giải đấu PUBG Mobile Pro League phải thi đấu online vì sự bùng phát của Covid-19

Phương Ly
 1. Giải PUBG Mobile Pro League đã phải chuyển đổi hình thức thi đấu từ offline sang online do lo ngại về virus corona.

  TencentPUBG Corp mới đây đã thông báo giải PUBG Mobile Pro League đã được chuyển đổi hình thức thi đấu từ offline sang online. Công ty cho biết trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, giải pháp đó là đảm bảo an toàn cho game thủ và ban tổ chức.

  Trong thông báo của mình, Tencent có nêu rõ: “Sức khỏe và sự an toàn của người chơi cũng như nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Do đó chúng tôi đã quyết định chuyển đổi hình thức cho giải đấu PUBG Mobile Pro League South Asia 2020 thành online trước tình hình liên quan đến sự bùng phát của virus corona. Sự kiện này sẽ bắt đầu từ 19/3 mà không có sự tham gia của khán giả, không có đấu trường thi đấu trực tiếp. Game thủ quan tâm có thể theo dõi giải thông qua nền tảng phát trực tiếp tại kênh Youtube PUBG MOBILE Esports. Chúng tôi tuân thủ tất cả các hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sự an toàn cho các bạn.”

  [​IMG]

  PUBG Mobile Pro League được chia làm 2 đợt mùa giải (mùa xuân và mùa thu), các đội có thành tích tốt nhất đủ điều kiện tham gia vào tháng 5 và tháng 10, họ cũng có thể chơi tại giải vô địch thế giới vào tháng 12. Toàn bộ chương trình thi đấu Esports có tổng giải thưởng lên đến 5 triệu đô la.

  [​IMG]

  Pro League là giải đấu bắt đầu cho khu vực Nam Á, Đông Nam Á với các tuyển đến từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Các trận đấu diễn ra tư ngày 19/4, trong khi ở khu vực Đài Bắc, Trung Quốc sẽ diễn ra từ ngày 12/3 đến 19/4, khu vực Nam Á sẽ diễn ra từ 12/3 đến 5/4, cuối cùng game thủ Bắc và Nam Mỹ sẽ thi đấu vào tháng 4.

  Theo một thống kê, PUBG Mobile đã đạt được gần 555 triệu lượt tải trên toàn thế giới kể từ khi ra mắt cho đến tháng 12 năm 2019, là một trong những tựa game battle royale được yêu thích nhất trên thoàn thế giới tính đến thời điểm này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất