Giải đấu eSports toàn cầu của Summoners War 2018 đang rục rịch khởi tranh

Nguyễn Nam
 1. Mới đây, Com2us đã công bố teaser và trang web chính thức của giải đấu esports toàn cầu “Summoners War World Arena Championship 2018” trên các kênh mạng xã hội.

  Các đại diện của nhiều khu vực trên thế giới sẽ cùng giao đấu trong một giải đấu nảy lửa và không kém phần hứng khởi, đem lại những phút giây tuyệt vời cho cả các tuyển thủ cũng như người xem.


  Cũng giống năm ngoái, trước khi bước vào vòng chung kết thế giới, Summoners War sẽ tổ chức các vòng thi đấu loại tại các khu vực trên thế giới. Thêm nữa, năm nay ngoài cúp thế giới, các nhà vô địch của khu vực cũng sẽ nhận được cup khu vực, điều này sẽ mang đến sự giao tranh gay cấn hơn nữa giữa các nhà hiệu triệu ngay từ khi giải đấu bắt đầu khởi tranh.

  Các nhà hiệu triệu của Summoners War đã có thể đăng ký để tham gia vòng loại và tranh tài với các tuyển thủ cùng khu vực. Các tuyển thủ tham gia vòng loại sẽ được lựa chọn dựa trên điểm số Đấu trường Thế giới Mùa giải 5. Vì vậy, đây chính là thời điểm để các nhà hiệu triệu chạy nước rút trên bảng xếp hạng Đấu Trường Thế Giới danh giá. Vòng loại sẽ diễn ra trong tháng 7 và tháng 8 để chọn ra nhà hiệu triệu đứng đầu mỗi khu vực thi đấu Cúp Châu Á - Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 25/8 tại Tokyo.

  [​IMG]


  Và các tuyển thủ này sẽ giao tranh để giành được 3 tấm vé tiến vào vòng chung kết thế giới đã được ấn định vào ngày 13/10 tại Seoul. Sau giải đấu đầu tiên vào năm ngoái, Summoners War War Arena Championship giờ đã trở thành một lễ hội toàn cầu dành cho các nhà hiệu triệu không phân biệt quốc gia hay tuổi tác để đem đến những trận đấu nảy lửa và những phút giây tuyệt vời cho cả các tuyển thủ cũng như người xem. Năm nay, giải đấu hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia của nhiều game thủ mạnh nhất, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ 500tr đồng.

  Giải SWC 2017 đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của đại diện nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Tại khu vực Đông Nam Á, iVy đã vượt qua nhiều đối thủ mạnh và giành ngôi vị Á Quân, và cách đó nửa vòng trái đất, tuyển thủ Thánh-Đỏ5* tham gia vòng loại Châu Âu cũng giành được chiếc vé tham gia vào vòng chung kết Đấu Trường Thế Giới tại Mỹ. Và để chuẩn bị cho giải đấu năm nay, vừa qua, vòng đấu Summoners War Vietnam Online Championship cũng đã diễn ra với chức vô địch thuộc về Spirit_moon. Game thủ Việt tài ba không hề thiếu, chúng ta hoàn toàn có hi vọng trong giải đấu quốc tế năm nay.

  [​IMG]


  Chúng tôi sẽ cập nhật thêm những thông tin về giải đấu hấp dẫn nhất của Summoners War trong 2018 này trong thời gian tới. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính chức của giải đấu https://Summonerswar.com và trang youtube của Summoners War để theo dõi những trận đấu esports đỉnh cao  Summoners War trên Android: http://bit.ly/SWVNAD
  Summoners War trên iOS: http://bit.ly/SWVNAP
  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất