Giải đấu AOG siêu khủng sẽ chính thức "đại khai sát giới" ngay hôm nay

Nguyễn Thu Trang
 1. AOG Community Cup 1 - giải đấu chính thức đầu tiên của AOG sẽ bắt đầu khởi tranh ngay hôm nay.

  Sau thời gian dài chờ đợi của game thủ, cuối cùng AOG – Đấu Trường Vinh Quang, tựa game được mệnh danh là LOL phiên bản Mobile cũng chính thức mở cửa cho các game thủ trải nghiệm. Trong thời gian 2 tháng hoạt động, nhà phát hành liên tục cập nhật và tổ chức nhiều event hoạt động để hâm nóng bầu không khí trong cộng đồng người chơi AOG. Với một game thủ chân chính, chuyện lãng mạn nhất có lẽ chẳng có gì khác ngoài battle, họa chăng cũng chính vì vậy nên mới đây nhà phát hành GamotaAppota Esports đã quyết định tổ chức một giải đấu đấu dành riêng cho các game thủ AOG – Đấu Trường Vinh Quang.

  Giải đấu này mang tên AOG Community Cup 1, đây là giải đấu đầu tiên của AOG được tổ chức một cách bài bản, chuyên nghiệp với đội ngũ Caster của Gank Esports, được bảo trợ truyền thông bởi GameHub.vnEGN.vn,đặc biệt là còn có sự tham gia của 16 đội người chơi. Community Cup 1 sẽ bắt đầu khởi tranh ngay từ lúc 18: 30 chiều nay (24/4) và kết thúc vào ngày 26/4, người chơi tham gia giải đấu sẽ lần lượt trải qua 4 vòng đấu là Vòng 16 đội, Tứ Kết, Bán Kết và Chung Kết.

  Dưới đây là lịch thi đấu chính thức và danh sách các đội tham gia giải đấu AOG Community Cup 1

  Lịch thi đấu:

  [​IMG]


  Danh sách các đội tham gia:

  [​IMG]


  Kết quả trận đấu và livestream sẽ được Update chi tiết tại:

  Nếu quan tâm và muốn cập nhật thêm tin tức về AOG trong thời gian nhanh nhất, bạn đọc có thể theo dõi các kênh sau:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất