Giải đấu 1000 đô Rules of Survival Monthly Tournament chính thức khởi tranh 17h chiều nay

leco94
 1. Monthly Tournament, giải đấu lớn đầu tiên của năm 2019 với giá trị giải thưởng lên đến 1000$ sẽ bung dù ngày thi đấu đầu tiên vào 17h chiều nay ngày 26/1

  Nếu các bạn còn chưa biết thì Rules of Survival là một trong những tựa game có hệ thống giải đấu được đầu tư vô cũng kĩ lưỡng. Được tổ chức quy mô và xuyên suốt cùng hệ thống giải đấu được phân bậc theo nghiệp dư, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp. Sau 1 năm 2018 vô cùng thành công với rất nhiều thành tựu đạt được như có đến hơn 10 giải đấu diễn ra xuyên suốt năm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng và đội tuyển Việt Nam đạt top 2 giải đấu quốc tế Global Series. Năm 2019 mở đầu với vòng chung kết giải đấu Monthly Tournament với sự góp mặt của 15 cái tên xuất sắc nhất.

  [​IMG]


  Monthly Tournament cũng là giải đấu đầu tiên mà NPH VNG đã cùng người chơi tương tác tổ chức các giải đấu tuyển chọn. 10 loạt đấu custom tuyển chọn đã được tổ chức ngay từ đầu tháng 1 để tìm ra các gương mặt xuất sắc nhất sẽ có mặt tại vòng chung kết chiều nay 26/11. Đặc biệt hơn là các clan đã cùng nhau hỗ trợ trong khâu tổ chức đồng thời tăng giá trị giải thưởng nhằm có được những trận chiến sinh tồn máu lửa nhất. Yếu tố này đã cho thấy được niềm đam mê của các game thủ Việt và đã chứng minh được sự gắn kết cộng đồng vô cùng chặt chẻ, qua đó tiếp tục tiếp lửa và giữ tinh thần phát triển cho cộng đồng cùng các giải đấu sắp tới.

  [​IMG]


  Đến với VCK Monthly Tournament tháng 1, các chiến binh đam mê bắn súng nhảy dù sẽ được theo dõi 10 trận đấu kịch tính diễn ra trong 2 ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật. Bên cạnh những cái tên từ lâu đã có tiếng trong cộng đồng như NinJa, Nothing, Clan 69, Heaven hay DrT. Đặc biệt DrT Gaming là một trong 5 đội tuyển Việt Nam đã góp mặt tại giải đấu quốc tế Global Series vừa qua và một trong những cái tên hạt giống, hứa hẹn sẽ tạo chấn động tại giải đấu lần này.

  Đừng quên đón xem và theo dõi VCK Monthy Tournament vào 17h chiều nay và ngày mai 26, 27/1 nhé các chiến binh. Những giây phút hấp dẫn, kịch tính nhất đang chờ đón các bạn đấy! Các trận đấu được bình luận trực tiếp tại facebook và kênh youtube chính thức của Rules of Survival Việt Nam.

  Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
  • Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
  • Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
  • Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750Chia sẻ trang này

Tin mới nhất