Giải cứu Người Nhện bất thành, dân tình kháo nhau tẩy chay … PS4

Dương Thị Lan
 1. Quá bất mãn khi thấy Nhện Nhọ phải rời khỏi Vũ trụ điện ảnh Marvel, nhiều fan hâm mộ đang hùa nhau tẩy chay PlayStation với mục đích làm tổn hại đến tình hình tài chính của Sony.

  Ngày 22/8 vừa qua, cuộc đàm phán thỏa thuận về quyền sở hữu thương hiệu Spider-Man giữa SonyDisney chính thức đi vào ngõ cụt. Chứng kiến cảnh Nhện Nhọ phải khăn gói rời khỏi Vũ trụ điện ảnh Marvel trong nước mắt, sự thất vọng của người hâm mộ đã bị đẩy đi quá xa khi họ đang kháo nhau tẩy chay PlayStation mà cụ thể là PS4 để gây áp lực kinh tế lên Sony.

  [​IMG]


  Phát hành vào tháng 9 năm ngoái, Marvel’s Spider-Man độc quyền cho PS4 là một trong những tựa game thành công và đạt doanh thu khủng nhất trong lịch sử PlayStation. Sony đã mua lại Insomniac Games vào ngày 19/8 và phần tiếp theo cũng đang trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, sau khi thỏa thuận giữa Sony và Disney thất bại, nhiều người tuyên bố họ không còn muốn tiếp tục ủng hộ tựa game cũng như PS4 thêm nữa.

  [​IMG]
  “Xbox chắc chắn là sự lựa chọn tốt hơn vì họ không bắt Spider-Man rời khỏi MCU. Tẩy chay Sony. Tẩy chay PS4. Ai đó hãy chơi NHL với tôi trên Xbox đi”


  Tài khoản Instagram “dekudevon711” cũng đang cố gắng kêu gọi những người theo dõi tẩy chay Sony và nói rằng việc cùng chung tay phản đối chắc chắn sẽ khiến công ty phải xem xét lại quyết định của mình.

  [​IMG]


  Người dùng Twitter “iamjaybofficial” cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự phẫn nộ của mình: “Mang Người Nhện ra khỏi MCU là một hành động trẻ con và ngu dốt vì Sony có bao giờ làm được cái gì tốt đẹp cho nhân vật của mình đâu. Hãy suy nghĩ lại nếu không muốn chúng tôi tẩy chay tất cả các bộ phim sắp tới của Sony và cũng không thèm chơi PlayStation luôn #BringBackSpidey #Marvel Studios #sonyiscancelling”.

  [​IMG]


  Trong khi phần lớn fan hâm mộ chĩa mũi dùi giận dữ vào Sony, công ty này lại cho rằng trách nhiệm chủ yếu thuộc về Disney: “Chúng tôi cũng thất vọng nhưng chúng tôi tôn trọng quyết định của Disney là không để Kevin Feige (chủ tịch Marvel Studios) tiếp tục làm nhà sản xuất các tập phim Spider-Man tiếp theo”. Trước sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, chúng ta cùng chờ xem liệu Sony có thay đổi quyết định của mình hay không.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất