Gia Viên của Tru Tiên 3D – nơi “vun vén” những câu chuyện tình vượt mọi khoảng cách

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58824 17 phiếu
 1. Nếu đã từng là một game thủ của Tru Tiên 3D hẳn các bạn sẽ không còn lạ gì với cụm từ Gia Viên.

  Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Có thể ví Gia Viên trong thế giới của Tru Tiên 3D chính là một ngôi nhà nhỏ dành riêng cho bạn trong game vậy. Tại đây, bạn có thể thoả sức cày bừa, trang trí vật dụng để biến nó thực sự trở thành một “biệt phủ” mang dấu ấn của chính mình. Cũng chính từ đây, hàng nghìn bức ảnh selfie sống ảo của game thủ được ra đời, và từ đây Gia Viên đã trở thành một đặc điểm nhận dạng của Tru Tiên 3D không bao giờ nhầm lẫn với bất cứ tựa game hiện tại trên thị trường.

  [​IMG]
  Tru Tiên 3D đang ngày càng hiện thực hoá thế giới game ngày càng trở nên sinh động và thật hơn bao giờ hết.


  Đặc biệt, sau nhiều phiên bản update Gia Viên đã bổ sung thêm tính năng liên kết với hôn phu của mình. Điều này giúp Tru Tiên 3D tạo thiện cảm với game thủ, bởi với sự kết hợp như vậy những cặp đôi đang có tình cảm với nhau càng có thêm nhiều cảm giác giống như một cặp thực sự ngoài đời, cả hai sẽ cùng nhau chăm sóc Gia Viên, vườn tược, nhà cửa, cùng đóng góp để xây lên một biệt phủ bằng tình cảm và công sức của bản thân. Đây cũng là một tiêu chí của Tru Tiên 3D đã đặt ra từ thuở sơ khai, đó chính là tạo dựng lên một thế giới game hoàn mỹ và chân thật nhất có thể mà không ở đâu có được.

  [​IMG]
  Mỗi ngày những bài viết về Gia Viên của Tru Tiên 3D đều được game thủ chia sẻ đều đặn trong group.


  Và đương nhiên, tính năng Gia Viên vẫn luôn là câu chuyện “hàng ngày” của đại đa số game thủ trong Group cộng đồng của Tru Tiên 3D. Với hàng loạt câu chuyện từ vui vẻ, buồn khổ, nhớ nhung hay thậm chí là… tuyển chồng. Ngày qua ngày, những bài viết khoe Gia Viên của game thủ chưa bao giờ là cũ với các thành viên, đây cũng chính là đặc sản mà bất kỳ game thủ nào cũng sẽ nhận ra được.

  [​IMG]
  Nhiều game thủ còn cảm thấy vô cùng tự hào về thành quả mà mình đã tích góp trong nhiều ngày vừa qua.

  [​IMG]
  Gia Viên cũng là nơi để game thủ trao trọn tâm tình vương vấn mối lương duyên của mình.

  [​IMG]
  Hay là nơi dành cho những chàng trai “Tan nát” trước những mối tình vụn vỡ đến mức phải thốt lên rằng: “Yêu thì lại đau… Buông thì lại không đành!”.


  Trong Gia Viên của Tru Tiên 3D, bất kỳ câu chuyện nào cũng có thể xảy ra những buồn, vui, hỉ, nộ, ái, ố đều có thể bắt nguồn và cũng sẽ là nơi kết thúc tất cả. Nếu những ai chưa từng có được cảm giác tìm một ngôi nhà thực sự cho bản thân mình trên thế giới ảo. Nhớ đừng quên tìm đến với Tru Tiên 3D, nơi có Gia Viên, có một ngồi nhà tranh và 2 trái tim vàng luôn chờ đợi…

  [​IMG]
  [​IMG]


  Được chuyển thể từ đề tài tiên hiệp huyền ảo dựa trên tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh, Tru Tiên 3D có những tình tiết kinh điển và nội dung của game được tái hiện sát nhất có thể với phiên bản tiểu thuyết – hành trình trưởng thành của một thiếu niên bình thường trong thế giới tiên hiệp huyền ảo.

  Mọi thông tin chi tiết mời quý đọc giả xem tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất