Ghost Sweeper – không muốn rớt tim đừng đi nhầm lối

Cham Nice
 1. Nếu bạn yếu tim tốt nhất đừng chơi, nếu không muốn đi sửa điện thoại bị vỡ màn hình vì “đi nhầm lối” trong Ghost Sweeper

  Guave7 Studio của Việt Nam không hề có ý định tạo nên một trò chơi funny mà tạo nên Ghost Sweeper để ám ảnh người chơi. Hẳn là những người có dây thần kinh mỏng không muốn thử bước đi trên các con đường của Ghost Sweeper. Vì nhỡ mà đi nhầm đường thì một là bạn rớt tim, hai là rớt điện thoại, hoặc có thể là cả hai.


  Lấy cảm hứng từ Minesweeper nổi tiếng một thời cộng thêm những thay đổi cần thiết để phù hợp với mobile. Thực ra chủ để của game dùng để nhát ma chứ không máu me đáng sợ mà bạn đang tưởng tượng sau khi xem đoạn traille trên, nên chơi rất kích thích.

  Tham gia game người chơi sẽ được “nhập vai” vào vai một người vừa thức dậy và lạc trong một hang động tăm tối. anh ta cứ miệt mài để kiếm được lối ra. Nào ngờ một cánh cửa sập xuống và một câu đố cam go cản chân anh lại. Anh phải tìm lời giải hoặc mắc kẹt trong hang suốt đời. Không những thế, nếu đưa ra dự đoán về nơi chứa chìa khóa anh ta sẽ bị ma xử tử.

  [​IMG]


  Ghost Sweeper có cách chơi gần giống game Minesweeper với những ô số giúp người chơi tránh được ma. Tuy nhiên game còn có thêm những ô mũi tên giúp người chơi tìm chìa khóa. Người chơi không nhất thiết phải biết được vị trí của tất cả bọn ma mà chỉ cần tìm ra chìa khóa để qua màn. Mỗi lần qua màn, người chơi sẽ thu thập được một linh hồn. Game hỗ trợ hệ thống leaderboard của GooglePlay để người chơi có thể đua hạng với nhau.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đồ họa u tối cùng nhạc nền “sinh động” tạo ra những hiệu ứng thật nhất có thể, đóng góp không nhỏ trong việc nhát ma của game. Từ góc nhìn trực diện khi người chơi đi trong hầm tối qua các màn chơi khác nhau, đến âm thanh rùng rợn theo từng bước chân trên ô bàn cờ, và nhất là lúc bạn biết mình “đã hết cơ hội”. Quả thực, những người cứng vía nhất cũng không thể không giật mình.

  Hiện tại thì Ghost Sweeper đã đem những màn chơi kinh dị này cùng bước lên hệ thống CHplay để sẵn sàng phục vụ những game thủ thích cảm giác mạnh. Game đã vận hành trơn tru trên các thiết bị di động có hệ điều hành android từ 2.3 trở lên.

  Game thủ quan tâm có thể tải game tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất