Ghost Recon: Wildlands - Bom tấn bắn súng chuẩn bị được chơi miễn phí

Hard
 1. Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands - tựa game bắn súng chiến thuật nhóm hàng khủng của Ubisoft, chính thức công bố lần chơi miễn phí.

  Ubisoft đang có một năm 2017 vô cùng sôi động với hàng loạt đầu game lớn. Chưa kể đến Assassin's Creed còn đang kín tiếng thì riêng hai cái tên For Honor Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands thôi cũng đủ để khiến chúng ta đứng ngồi không yên. Nói riêng về Ghost Recon: Wildlands, tựa game bắn súng này thực sự mang kỳ vọng lớn trong việc chuyển tải một trải nghiệm đỉnh cao và môi trường thế giới mở rộng lớn bậc nhất làng game.

  [​IMG]


  Không những thế với việc cho game thủ phối hợp đội nhóm để thực thi nhiệm vụ, Ghost Recon: Wildlands còn đẩy xa hơn nữa yếu tố tự do trong game. Kỳ thử nghiệm Closed Beta tiếp tục chứng minh hơn nữa thế mạnh ấy khi cho phép game thủ hành xử theo bất cứ cách nào mình muốn, cho dù đó là thổi bay mục tiêu từ khoảng cách vài trăm mét cho đến áp sát và găm vài viên đạn vào sau gáy kẻ thù..

  [​IMG]


  Nay tất cả những pha hành động tự do và phối hợp đầy tính chiến thuật ấy sẽ một lần nữa được game thủ trải nghiệm miễn phí.. thay vì phải chờ đợi một cách may rủi như trong đợt Closed Beta trước đây. Cụ thể, Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands sẽ chính thức mở cửa đợt Open Beta vào ngày 23 tháng 2 tới đây, cho game thủ khắp nơi trên thế giới có thể thưởng thức miễn phí. Đợt Open Beta này sẽ diễn ra trên PC/Console và kéo dài đến hết ngày 27 tháng 2.

  [​IMG]


  Trailer game Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands Open Beta.


  Không chỉ mở rộng quyền truy cập game đến khắp nơi, Ghost Recon: Wildlands còn sở hữu nội dung gấp đôi so với trước. Theo đó, bản đồ của Open Beta không chỉ có 1 mà chứa đến 2 tỉnh trên tổng số 21 tỉnh của phiên bản chính thức. Cho bạn đọc tiện so sánh, diện tích bản đồ của Fallout 4 rơi vào khoảng 100 km vuông, GTA 5 là 258 km vuông, và The Crew của Ubisoft là... 5000 km vuông. Ghost Recon: Wildlands, với việc dựa theo khu vực phía Nam của đất nước Bolivia, còn có diện tích vượt qua cả The Crew. Điều này quá đủ để chúng ta thấy diện tích 2 tỉnh trong game sẽ lớn đến nhường nào.

  [​IMG]


  Với một diện tích quá khủng như thế, Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands chắc chắn sẽ khiến game thủ phải "bở hơi tai" để khám phá hết nội dung. Sau đợt Open Beta, Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands dự kiến chính thức phát hành vào ngày mùng 7 tháng 3. Mọi thông tin về game khi đợt thử nghiệm miễn phí bắt đầu sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất