Ghost Recon Breakpoint chào sân nhiệm vụ cốt truyện mới trong tháng này

Yaezakura
 1. Chiến dịch Đất mẹ của Ghost Recon Breakpoint chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 11.

  [​IMG]


  Trong khi người hâm mộ đang chờ chế độ chơi battle royale của Ghost Recon Frontline, Ubisoft tiếp tục gây bất ngờ khi công bố bản cập nhật lớn dành cho Ghost Recon Breakpoint. Bản cập nhật mang đến một chiến dịch cốt truyện hoàn toàn mới, trải dài trên toàn bộ hòn đảo Auroa.

  Với tên gọi là Chiến dịch Đất mẹ (Operation Motherland), chế độ chinh phục mới xoay quanh việc giải phóng lãnh thổ đảo Auroa. Đặc vụ CIA Karen Bowman, người xử lý các Ghost trong Ghost Recon Wildlands, trở lại nắm quyền chỉ đạo nhằm bảo vệ Auroa trước sự xâm chiếm của kẻ thù. Để làm được điều này, các Ghost cần hoàn thành nhiệm vụ ở từng vùng lãnh thổ của Auroa, truy tìm và hạ gục trung úy phụ trách khu vực đó.

  [​IMG]


  Mỗi khi người chơi hoàn thành một nhiệm vụ, các nhiệm vụ tiếp theo có thể biến đổi thành loại bỏ máy bay giám sát không người lái trong khu vực hoặc hạn chế các cuộc tuần tra của kẻ thù. Những hành động này sẽ có tác động trực tiếp đến tình hình trên mặt đất khi người chơi di chuyển qua các khu vực để thu thập manh mối nhằm xác định vị trí và tiêu diệt boss.

  Ngoài ra, trong chế độ chinh phục, người chơi sẽ phải đối mặt với phe Bodark tinh nhuệ từng xuất hiện nhiều lần trong sê-ri Ghost Recon. Lực lượng này được trang bị xe tải, thiết bị riêng và có sự xuất hiện của một số kẻ thù mới đòi hỏi chiến thuật để đánh bại. Người chơi cũng được cung cấp thiết bị mới - cụ thể là trang phục ngụy trang quang học. Khi mặc trang phục này, người dùng trở nên gần như vô hình trong mắt thường. Bộ trang phục còn có hệ thống nâng cấp riêng và sẽ xuất hiện trong cốt truyện chính sau khi người chơi mở khóa vật phẩm trong chế độ chinh phục.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất