Ghost in the Shell: First Assault - FPS Online xứ Hàn rải đạn làng game

Hard
 1. Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online, tựa game bắn súng tập trung đấu trường mạng dưới tay Nexon đang chuẩn bị ngày nã đạn thế giới ảo.

  Với những fan hâm mộ Anime, Ghost in the Shell đã được xếp vào hàng huyền thoại. Series phim với tuổi đời ngót nghét 26 năm này là một trong những cột mốc đáng nhớ của của ngành phim hoạt hình xứ Hoa Anh Đào, thậm chí còn lan truyền cảm hứng sang những đồng đạo Hollywood với series Ma Trận chính là điển hình..

  [​IMG]


  Trước công cuộc đưa "đế chế" Ghost in the Shell bước sang một trang sử mới, chúng ta đã thấy rất nhiều đại diện xuất hiện trong thời gian gần đây. Điển hình nhất trong số đó chính là series Anime Ghost in the Shell: Arise bốn phần và dự án phim người thật với nữ diễn Scarlett Johansson thủ vai chính.

  Tuy đi sau nhưng thế giới ảo cũng không hề kém cạnh với một cái tên cực kỳ hứa hẹn dưới tay Nexon. Vâng chúng ta đang nói tới Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online, đại diện chưa ra mắt nhưng đã đi vào lịch sử như là tựa FPS có... cái tên dài nhất.


  Trailer game Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online.


  Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online Gameplay.


  Bỏ qua danh đặt, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online thực sự mang tới những hứa hẹn cực lớn trên đấu trường FPS Online. Dựa trên bộ Manga/Anime cùng tên, tựa game đưa người chơi vào một bối cảnh tương lai nơi công nghệ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, cho con người cấy ghép vào cơ thể những máy móc sinh hóa tối tân. Nhưng cũng chính vì thế mà các thế lực tội phạm điện tử bắt đầu phát triển chóng mặt, lợi dụng công nghệ để làm những điều không tưởng.

  Trong Trailer công bố, game thủ có thể nhận ra sự hiện diện của nhân vật chính - hình tượng lịch sử của Ghost in the Shell là Thiếu tá Motoko Kusanagi, đội trưởng lực lượng đặc nhiệm Section 9 trực thuộc Ủy ban an toàn cộng đồng, chính phủ Nhật.

  [​IMG]


  Kusanagi cũng như những thành viên của Section 9 đều là những người được cấy ghép máy móc, thậm chí bản thân nữ Thiếu tá cũng chỉ có bộ não là thuộc về mình (do mẹ cô bị giết hại khi mới mang thai cô). Nhập vai một thành viên vừa được tuyển mộ vào Section 9, game thủ sẽ trở thành người lính đứng tuyến đầu trong nỗ lực áp chế tội phạm và khủng bố công nghệ số.

  [​IMG]


  Lối chơi của Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online khá tương đồng với phong cách của những đại diện FPS ngày nay với Call of Duty chính là điển hình. Game thủ ở đó sẽ nắm trong tay cơ chế ngắm bắn qua điểm ruồi hay ống ngắm thay vì sử dụng trực tiếp hồng tâm như lối chơi truyền thống, mang tới những pha nhả đạn chính xác và hóc hiểm hơn.

  Độ giật và cảm giác súng được game thể hiện không kém phần chân thực, mang tới sự chắc nặng và đanh thép mỗi khi siết có súng. Cũng chính vì điều này mà nhịp độ gameplay của First Assault Online được đẩy lên cao hơn nhiều, biến đấu trường mạng trở thành một cuộc quần thảo hừng hực sức nóng.

  [​IMG]


  Bên cạnh những pha đấu súng nảy lửa, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online còn cho phép game thủ sử dụng công nghệ cực kỳ tối tân đúng như những gì mà chúng ta vốn thấy qua màn ảnh hay truyện tranh. Tại đây bạn có thể băng tốc di chuyển vượt địa hình hay nhảy cao và xa với năng lực phi thường, thậm chí có thể tàng hình ngụy trang và đánh tập hậu đối phương. Tất nhiên còn rất, rất nhiều kỹ năng khác chờ đợi game thủ khám phá, tăng cường theo thời gian hành sự.

  [​IMG]


  Theo Nexon, Ghost in the Shell: Stand Alone Complex – First Assault Online sẽ chính thức cập bến nền tảng Steam trên PC dưới dạng bản thử nghiệm vào tương lai gần. Và như bản chất của một MMOFPS, tựa game sẽ hoàn toàn miễn phí tuy chưa đưa ra thông tin chi tiết về việc thị trường Việt Nam có bị giới hạn hay không. Nhưng bạn đọc hãy yên tâm vì GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin chi tiết về tựa game trong thời gian sớm nhất.
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất