“Ghét của nào trời trao của ấy” và câu chuyện tình đáng yêu phát hờn của cặp đôi Vainglory

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Sau bao nhiêu ngày dual rank chửi nhau điên đảo, cả hai yêu nhau lúc nào không hay.

  Chuyện tình yêu, dù trong thực tế hay trên thế giới ảo cũng luôn có muôn vàn sự khởi đầu và kết thúc, không ai biết trước một ngày nó đến và rời đi lúc nào. Cũng giống như chuyện tình yêu siêu đáng yêu của cặp đôi Vainglory dưới đây. Quen biết nhau nhờ game, dù những ấn tượng ban đầu của cô nàng về chàng trai không mấy tốt đẹp, thậm chí đúng mẫu con trai bị ghét. Nhưng “sau tất cả”, họ lại dần trở thành những mảnh ghép không thể thiếu trong cuộc sống của nhau lúc nào không hay, và nay đã sắp sửa về chung một nhà với hạnh phúc vô cùng viên mãn.

  Hai nhân vật chính được Gamehub nhắc đến dưới đây là H.Trang (SN 1992) và T.Bình (SN 1991). Cặp đôi đã ăn hỏi và sẽ tổ chức lễ cưới vào chủ nhật ngày 31/03 tới đây. Bắt đầu chơi Vain từ đầu năm 2016, sau đó H.Trang được một người bạn rủ vào guild Hjghvoltage, và cũng từ đây tạo lên bước ngoặt lớn trong cuộc đời cô nàng. Trang gặp “một nửa định mệnh” của mình tại chính ngôi nhà chung mang tên Hjghvoltage này.

  [​IMG]


  Thế nhưng, giữa Trang và Bình chẳng phải là tình yêu sét đánh hay có thiện cảm với nhau ngay từ lần đầu gặp như nhiều cặp đôi khác. Ngày ấy, khoảng 3 năm trước, cứ mỗi tuần 2 lần, khi đi học, đi làm về, Bình và Trang lại cùng các anh em trong guild ra cafe chơi Vain với nhau, cứ đều đều như vắt chanh. Ấn tượng đầu tiên của Trang về Bình là một chàng trai có vẻ ngoài phần nào hơi bất cần và “hổ báo”. “Nhìn ông ý khuyên rồi xăm kín chân mình còn rất hốt hoảng xong tự nghĩ là trông như thế làm sao mà có người yêu được nhỉ”. H.Trang nhớ lại về lần gặp gỡ nhau đầu tiên ấy và cái suy nghĩ hài hước thoáng qua trong đầu mình khi ấy.

  [​IMG]


  Và đúng là “nghiệp ở miệng mà ra”, sau bao nhiêu ngày dual rank chửi nhau điên đảo, cả hai yêu nhau lúc nào không hay. Ngay cả lúc đã trở thành một đôi, dù bình thường có yêu đương tình cảm với nhau như thế nào đi nữa, nhưng cứ lúc chơi game là chẳng ai nể nang ai cả. Bao nhiêu lần giận dỗi nhau cũng vì thế, thề thốt không chơi rank cùng nữa nhưng đến hôm sau lại quên mất. Rồi mọi thứ lại đâu vào đó, chàng và nàng vẫn yêu nhau và vẫn cứ giận dỗi nhau qua mỗi trận rank như thế. Đối với Trang và Bình, có lẽ đó chính là những kỷ niệm đẹp đẽ, đáng nhớ nhất trong cuốn sổ nhật ký mang tên “Tình yêu” của mình.

  [​IMG]


  Sau hơn 2 năm tìm hiểu, cặp đôi nay đã quyết định về chung một nhà trong niềm hân hoan không chỉ của gia đình đôi bên mà còn được coi như một trong những biểu tượng tình yêu của các thành viên guid Hjghvoltage.

  “Nhờ Hjghvoltage mà mình không những lấy được chồng mà còn như có thêm một gia đình nữa vậy. Bây giờ ít chơi game hơn nhưng tuần nào cũng phải gặp nhau ăn uống tụ tập. Đợt hai vợ chồng mình mở cửa hàng, cả nhóm ai cũng đến giúp đỡ mỗi người một việc. Đến khi chụp ảnh cưới cũng là một bạn trong guild chụp cho. Nói chung từ việc to đến việc nhỏ, mọi người đều cố gắng giúp đỡ nhau trong khả năng có thể”. H.Trang không giấu nổi sự xúc động khi nhắc đến những người anh em trong guild của mình. Chắc hẳn đến đây Vainglory sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi không những làm chiếc cầu nối giúp cho nhiều nam thanh nữ tú đến được với nhau mà còn gắn kết được nhiều tình bạn, tình tri kỷ đẹp và ý nghĩa đến như vậy.

  [​IMG]


  Điều ước của H.Trang sau khi kết hôn đơn giản chỉ là cả ngày đi làm mệt mỏi, tối về hai vợ chồng vẫn nằm chơi game với nhau được như hồi yêu là hạnh phúc lắm rồi. Quả thật tình yêu chẳng cần đâu những điều xa xỉ, cầu kỳ, chỉ cần được ở cạnh nhau và cùng làm những việc mình thích đã là một sự lãng mạn quá ngọt ngào rồi.

  [​IMG]


  Đây chắc hẳn chỉ là một trong vô số những câu chuyện tình yêu đẹp được chắp cánh nhờ duyên game như thế. Chẳng ai biết điều gì rồi sẽ đến nên hãy cứ thoải mái mở lòng và đón nhận những gì mà nhân duyên mang đến cho chúng ta nhé, bởi biết đâu một ngày bạn cũng sẽ “ghét của nào được trời trao của ấy” như nữ chính trong câu chuyện trên đây thì sao?

  [​IMG]
  [​IMG]


  Cuối cùng, thay mặt cho Gamehub cũng như cộng đồng Vainglory Việt Nam nói chung, xin được chúc cho H.Trang và T.Bình sẽ mãi luôn hạnh phúc với tình yêu và tổ ấm nhỏ của mình nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất