Ghét bỏ AX-50 vì vô dụng, game thủ Warzone “chơi trội” viết hẳn bài hát để chê bai

Dương Thị Lan
 1. Thay vì những lời phàn nàn như bao người khác, game thủ này đã viết hẳn một bài hát để chê bai khẩu bắn tỉa AX-50 trong Warzone.

  Tạo ra những meme hài hước hay ảnh chế về các loại vũ khí hay vật phẩm trong game là thú vui không thể thiếu của các game thủ. Nhưng thay vì những thứ đã quá quen thuộc đó, game thủ Warzone trong bài viết này quyết định “chơi lớn” khi viết hẳn một bài hát chê bai AX-50 - khẩu bắn tỉa mà anh ghét nhất trong game.

  [​IMG]


  Có rất nhiều súng bắn tỉa trong Warzone và tất nhiên mỗi người có một sở thích khác nhau về tốc độ bắn, mức độ sát thương và thời gian thay đạn. Các phụ kiện đi kèm cho phép người chơi có thể tùy chỉnh vũ khí theo ý muốn nhưng thật không may, tất cả những thứ đó cũng không thể bù đắp được sự ghét bỏ của nam game thủ này với AX-50.

  AX-50 cùng với HDR là hai khẩu súng bắn tỉa thường được dùng trong game, mức độ sát thương tương đương nhau trong khi AX-50 có tốc độ bắn nhanh hơn một chút. Tuy nhiên, việc ngắn bắn với AX-50 lại khó khăn hơn nhiều so với HDR nên thường không phát huy được hiệu quả đối với các mục tiêu đang di chuyển. Trong bài hát của mình, game thủ Kdrhr3tbc phàn nàn rằng AX-50 chỉ có thể hạ gục được đối thủ nếu bắn trúng đầu còn nếu bắn vào những chỗ khác thì độ sát thương rất thấp hoặc thậm chí không gây sát thương. Tóm lại, với anh, AX-50 chả khác gì đồ vứt đi và khuyên mọi người hãy dùng HDR để thay thế.

  Bạn đọc có thể nghe bài hát tại ĐÂY.

  [​IMG]


  Bài hát vui nhộn đã nhanh chóng lan truyền trên Reddit nhưng như đã nói thì sở thích mỗi người khác nhau nên nhiều người dù biết rằng những nhược điểm mà Kdrhr3tbc chỉ ra có đúng đi chăng nữa thì họ vẫn tiếp tục sử dụng AX-50. Trong khi số khác thì kêu gọi anh tiếp tục sáng tác thêm các bài hát về các loại vũ khí khác nhau.

  Khách quan mà nói thì cả AX-50 và HDR để có ưu và nhược điểm riêng. Những game thủ chuyên nghiệp thường thích HDR vì độ ổn định và chính xác cao nhưng AX-50 lại chiếm ưu thế ở các phụ kiện đi kèm nó. Việc lựa chọn súng nào tùy thuộc vào chiến thuật và sở thích của mỗi người.

  Để cập nhật thêm tin tức mới, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất