Genshin Impact PS5 ấn định ngày phát hành

Lemon
 1. Người hâm mộ sẽ được gặp lại tựa game RPG đã "làm mưa làm gió" trên di động năm 2020 trên hệ máy PlayStation 5.

  Nhà phát triển MiHoYo đã công bố bản cập nhật mới của Genshin Impact vào đầu tuần này, đồng thời tiết lộ ngày phát hành của phiên bản PS5 là thứ tư 28/4/2021 tới. Phụ trách kỹ thuật của Zhenzhong Yi Studio cũng đã xác nhận rằng phiên bản dành cho Console Next-Gen này sẽ có thời gian tải nhanh hơn, đầu ra chất lượng 4K và kết cấu được cải thiện. Đây là một nâng cấp đáng kể so với phiên bản PS4 chỉ hỗ trợ tốc độ khung hình 60fps. Người chơi PS4 vẫn có thể dùng tài khoản game của mình trên PS5 qua tính năng hỗ trợ đa thiết bị của Genshin Impact.

  [​IMG]


  Ngoài những cải tiến về mặt hình ảnh, phiên bản PS5 của Genshin Impact cũng sẽ được tích hợp tay cầm DualSense. MiHoYo hiện chưa chỉ rõ cách mà gamepad này hoạt động cùng với game nhưng dựa trên những ứng dụng trước đây, rất có thể chúng ta sẽ cảm nhận được những phản hồi xúc giác trên tay cầm khi các vụ nổ nguyên tố hoặc bắn cung diễn ra trên màn hình.

  [​IMG]


  Ngày ra mắt phiên bản PS5 cũng là ngày ra mắt bản cập nhật Genshin Impact 1.5. Được biết phần lớn của bản cập nhật này sẽ mang đến hai nhân vật mới, một số trận đánh boss, hai bộ hiện vật, hệ thống nhà ở cho người chơi cho phép bạn xây dựng ngôi làng trên đảo của riêng mình và chế độ Prop Hunt.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất