Genshin Impact – Muốn quay được nhân vật 4-5 Sao, đây là những điều cần biết

Hard
 1. Genshin Impact và những kiến thức cơ bản phải biết khi muốn quay được nhân vật 4-5 sao.

  Genshin Impact đang làm mưa làm gió trên thế giới ảo, quy tụ số lượng người chơi khổng lồ trên cả PC/Console lẫn Mobile. Một trong những điểm hấp dẫn của game là hệ thống Gacha không ép buộc game thủ phải tiêu tiền thật. Nếu chăm chỉ và biết cách hoạt động của hệ thống, chắc chắn người chơi sẽ đẩy “nhân phẩm” của mình lên khá cao.

  Dựa trên điều đó GameHub sẽ có một số hướng dẫn cơ bản để game thủ có thể sở hữu cho mình những nhân vật 4-5 sao trong thời gian sớm nhất có thể.

  [​IMG]


  Luôn luôn thực hiện 10 Cầu Nguyện (Wish) mỗi lần

  Sai lầm thường thấy của người mới chơi là Cầu Nguyện một cách dè sẻn, ví như mỗi lần quay chỉ dùng 2 đến 3 lần Cầu Nguyện. Tuy nhiên đây là điều cực kỳ bất lợi vì game luôn giảm giá cho việc quay 10 Cầu Nguyện mỗi lần, thậm chí đảm bảo bạn có 1 nhân vật từ 4 sao trở lên cho mỗi lần thực hiện 10 Cầu Nguyện cùng lúc. Chính vì thế hãy dồn đủ 10 Ước Nguyện rồi mới quay để đảm bảo lợi thế lớn nhất dành cho mình.

  Ngoài ra game thủ còn có thể quy đổi sang Cầu Nguyện trực tiếp bằng Nguyên Thạch nhưng sẽ mất một khoản kha khá cho 10 lần một.

  [​IMG]


  Mối Duyên Tương Ngộ (Acquaint Fate) và Mối Duyên Vương Vấn (Intertwined Fate)

  Khoan bàn về cách gọi hơi “chuối” của hai đơn vị này thì đây là 2 đơn vị chính để Cầu Nguyện trực tiếp. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng hạng mục mà người chơi có thể dùng chúng một cách khác nhau. Điển hình nhất cho việc này là ở thời điểm hiện tại Venti – Một nhân vật hệ phong cực mạnh, chỉ có thể triệu hồi qua việc dùng Mối Duyên Vương Vấn. Về việc quy đổi thì chúng có thể có bằng việc tiêu Nguyên Thạch, cũng như 2 đơn vị đặc biệt hơn là Tình Trần Vô Chủ (Stardust) và Tình Huy Vô Chủ (Starglitter).

  Cẩn trọng khi dùng Stardust và Starglitter

  Khác với tất cả các đơn vị tiền tệ khác khi game thủ có thể kiếm được qua việc tham gia hoạt động và làm nhiệm vụ thì Tình Trần Vô Chủ (Stardust) và Tình Huy Vô Chủ (Starglitter) chỉ xuất hiện khi thực hiện Ước Nguyện. Mỗi khi game thủ triệu hồi đơn thuần hoặc bị lặp lại nhân vật hoặc vũ khí, thì sẽ được game tặng thưởng Stardust và Stargliter.

  Có 3 cách để dùng của Stardust và Starglitter đó là: 1. Mua trực tiếp nhân vật; 2. Quy đổi sang Mối Duyên Tương Ngộ hay Mối Duyên Vương Vấn; 3. Mua nguyên liệu nâng cấp hay vũ khí. GameHub khuyên bạn nên ưu tiên việc đổi sang 2 đơn vị Fate để thực hiện Ước Nguyện hoặc mua trực tiếp nhân vật mình mong muốn (trong trường hợp Shop có bán), hơn là mua vũ khí hay nguyên liệu.

  Sau đây là số lượng Stardust và Starglitter mà bạn có thể nhận khi thực hiện Ước Nguyện:

  • Lặp Nhân vật 5 Sao – 10 Starglitter, 1 Chòm Sao tương ứng​

  • Lặp Nhân vật 5 Sao (Max Cung Mệnh) – 25 Starglitter​

  • Lặp Nhân vật 4 Sao – 2 Starglitter, 1 Chòm Sao tương ứng​

  • Lặp Nhân vật 4 Sao (Max Cung Mệnh) – 5 Starglitter​

  • Quay được Vũ khí 5 Sao – 10 Starglitter​

  • Quay được Vũ khí 4 Sao – 2 Starglitter​

  • Quay được Vũ khí 3 Sao – 15 Stardust​

  [​IMG]


  Tựu chung, game thủ có 3 cách chính để quay nhân vật với số lượng nhiều nhất và tỷ lệ thành công cao nhất có thể là qua:

  • Fate (Mối Duyên Tương Ngộ và Mối Duyên Vương Vấn).​

  • Quy đổi từ Nguyên Thạch (Primogems) sang Fate.​

  • Quy đổi từ Stardust và Starglitter sang Fate.​

  Đây là những cách đảm bảo cho bạn liên tục quay tua việc quay nhân vật mà không phải bỏ một đồng cho game. Không những thế với hệ thống “tình thương” của Genshin Impact, game thủ sẽ luôn đảm bảo có một nhân vật/item từ 4 sao trở lên với 10 lần Cầu Nguyền, và chắc chắn có một nhân vật/item 5 sao.

  Hy vọng với bài hướng dẫn này game thủ có thể tận dụng vận may của mình nhiều nhất có thể và gây dựng một đội hình hoàn hảo trong Genshin Impact.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất