Genshin Impact là game di động đạt doanh thu 5 tỷ đô nhanh nhất từ trước đến nay

Yaezakura
 1. Trò chơi nhập vai thế giới mở F2P của HoYoVerse đã vượt qua một cột mốc doanh số khổng lồ.

  [​IMG]


  Genshin Impact, tựa game miễn phí hàng đầu của HoYoVerse, đã phá vỡ một kỷ lục lớn, với doanh thu tích lũy vượt mốc 5 tỷ USD nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào khác trên nền tảng di động. Thông tin này được công bố cùng thời điểm Genshin Impact ra mắt bản cập nhật 4.4, tiếp tục phát hành nội dung ổn định.

  Kể từ khi phát hành vào năm 2020, Genshin Impact dường như ngày càng trở nên nổi tiếng hơn. Mô hình dịch vụ trực tiếp, F2P của tựa game nhiều người chơi này là chìa khóa thành công, cho phép trò chơi tiếp cận được nhiều đối tượng. Đồng thời, Genshin Impact cũng có thể được truy cập rộng rãi nhờ việc xuất hiện trên các thiết bị di động cũng như PC và PlayStation.

  [​IMG]


  Mặc dù tựa game thế giới mở của HoYoVerse từng vướng vào một số tranh cãi trong những năm qua nhưng tốc độ tăng trưởng của Genshin Impact vẫn tiếp tục đi lên một cách đáng kinh ngạc. Theo báo cáo từ trang data.ai, trò chơi này đã thu về 5 tỷ USD chỉ từ người dùng trên nền tảng di động. Trước đó, 12 tựa game di động khác đã chinh phục cột mốc này, nhưng Genshin Impact đã đánh bại các trò chơi trên khi xét về lợi nhuận theo thời gian. Cụ thể, Genshin Impact đút túi 5 tỷ USD chỉ sau 40 tháng, khoảng thời gian ngắn hơn 12 trò chơi di động khác trong danh sách, bao gồm một số cái tên quen thuộc như Candy Crush và Clash of Clans.

  Những con số trên cho thấy dù Genshin Impact đôi khi phải đối mặt với chỉ trích đến từ cả trong cộng đồng người hâm mộ và "người qua đường" nhưng trò chơi vẫn giữ được sức hút riêng và chắc chắn sẽ tiếp tục có ảnh hưởng đến thị trường trò chơi di động trong nhiều năm tới. Sau thành tích đạt 5 tỷ đô la chỉ trong 40 tháng, nhiều fan hâm mộ trò chơi chắc chắn rất muốn biết xem liệu Genshin Impact có thể tiếp tục đà đi lên và hướng tới mức doanh thu cao nhất hay không.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất