Genshin Impact - Hướng dẫn cách Build Sara

Yaezakura
 1. Gamehub xin giới thiệu hai cách lên đồ và vũ khí tốt nhất dành cho cô nàng Tengu - Kujou Sara của Genshin Impact.

  Genshin Impact 2.1 chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 9, đem đến nhiều nội dung thú vị như địa điểm thám hiểm, nhân vật và các sự kiện mới. Bên cạnh hai nhân vật 5 sao là Raiden Shogun và Kokomi, nhân vật 4 sao Hắc Vũ Tiễn – Kujou Sara cũng thu hút sự chú ý của nhiều người chơi.
  Sara là đại tướng đương nhiệm của Hiệp Hội Tenryou, giữ trọng trách bảo vệ an ninh của Thành Inazuma. Nhưng đối với cô ấy, phò tá Raiden Shogun đạt được sự "vĩnh hằng" mới là điều quan trọng nhất.

  [​IMG]


  Sara là cung thủ hệ lôi và có thể build theo hai phong cách là hỗ trợDPS.​

  • Lối build hỗ trợ:

  - Vũ khí: Điệu Van Ban Đêm​

  - Thánh di vật: Dấu Ấn Ngăn Cách (bộ 4 món)

  Lối build “cục pin di dộng” giúp Sara có thể sử dụng kỹ năng nguyên tố thường xuyên và hiệu quả hơn. Điệu Van Ban Đêm tăng 20% sát thương kỹ năng nguyên tố trong 5 giây sau khi đánh thường; tăng 20% sát thương đánh thường sau khi kỹ năng nguyên tố đánh trúng địch trong 5 giây. Cung Tế Lễ là một lựa chọn thay thế khác với 50% tỷ lệ làm mới thời gian CD kỹ năng nguyên tố sau khi sử dụng.

  Dấu Ấn Ngăn Cách sẽ cấp cho Sara thêm 20% hiệu quả nạp nguyên tố và tăng sát thương kỹ năng nộ dựa trên 25% hiệu quả nạp nguyên tố (tăng tối đa 75%). Nếu không sử dụng Dấu Ấn Ngăn Cách, bộ 4 món Như Sấm Thịnh Nộ là một sự lựa chọn phù hợp khác đối với Sara. Bộ thánh di vật này tăng 40% sát thương phản ứng quá tải, điện cảm, siêu dẫn và khi kích hoạt những phản ứng nguyên tố này, CD kỹ năng nguyên tố giảm 1 giây.

  [​IMG]
  • Lối build DPS:

  - Vũ khí: Cánh Thiên Không​

  - Thánh di vật: Nghi Thức Tông Thất Cổ (bộ 4 món)

  Sara tuy không phải là DPS lý tưởng nhất nhưng nhân vật này sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Cánh Thiên Không sở hữu đòn tấn công căn bản cao nhất trong số các cung hiện có trong Genshin Impact. Ngoài ra, vũ khí này cũng tăng tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích và tạo thêm sát thương cho nhân vật. Cung Hắc Nham có thể thay thế Cánh Thiên Không, nếu người chơi không có vũ khí 5 sao này.

  Đối với thánh di vật, bộ 4 món Nghi Thức Tông Thất Cổ mang lại cho Sara và các đồng đội 20% sát thương kỹ năng nộ và 20% sát thương. Người chơi cũng có thể sử dụng kết hợp hai bộ 2 món Giác Đấu Sĩ và Dòng Hồi Ức Bất Tận với hiệu ứng tăng 18% tấn công cho mỗi bộ. Người chơi nên đầu tư cho Sara thêm các chỉ số về tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích, hiệu quả nạp nguyên tố và một chiếc ly tăng sát thương nguyên tố Lôi.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất