Genshin Impact - Cực phẩm đồ họa hẹn ngày công phá làng game

Yaezakura
 1. Siêu phẩm RPG chặt chém sẽ chính thức được phát hành trong vài tháng tới

  [​IMG]


  The Legend of Zelda: Breath of the Wild có thể sẽ không bao giờ xuất hiện trên PC, nhưng sắp tới người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game tương tự. Genshin Impact là game nhập vai hack-and-slash, lấy cảm hứng từ Breath of the Wild với bối cảnh đặt trong một thế giới mở đầy màu sắc rực rỡ, nơi người chơi thỏa sức khám phá những thị trấn cổ kính và thiên nhiên hoang dã.

  Tin vui dành cho người hâm mộ là nhà phát triển Mihoyo vừa tiết lộ Genshin Impact sẽ được phát hành trước tháng Mười. Nhà phát triển cũng chia sẻ rằng Genshin Impact sẽ có một đợt beta khác bắt đầu vào ngày 30 tháng 7. Tuy nhiên, giai đoạn beta này chỉ giới hạn ở PS4 cho khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên, người chơi có thể truy cập trang web chính thức của tựa game để tìm hiểu thêm.


  Genshin Impact thu hút sự chú ý kể từ khi được công bố tại ChinaJoy vào năm ngoái. Tuy nhiên, tựa game nhanh chóng bị nhiều người chỉ trích, họ chỉ ra vô số điểm tương đồng giữa Genshin Impact và Zelda: Breath of the Wild.

  Genshin Impact cũng có các tính năng như lướt, robot khổng lồ trang bị laser và thang đo thể lực của nhân vật. Tất cả các điểm này đều rất giống với Breath of the Wild. Một người hâm mộ Zelda bất mãn đã tức giận tới mức đập nát PS4 của mình sau khi phát hiện ra những điểm tương đồng trên. Một số nhà phát triển lo ngại tựa game sẽ làm tổn hại danh tiếng của các nhà làm game Trung Quốc.

  Tuy nhiên, kể từ đó, Genshin Impact đã được bổ sung các đặc điểm độc đáo khác, chẳng hạn như sự xuất hiện của các nhân vật có phong cách anime và lối chiến đấu hack-and-slack từ Honkai Impact 3.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất