Genshin Impact: Cosplayer ăn bận lồng lộn rồi ngồi ...ăn xin giữa đường

Lemon
 1. Thay vì xuất hiện thật hoành tráng với những pha tạo dáng đỉnh cao, dường như một cosplayer đã nghĩ ra cách thức thú vị lẫn sáng tạo để kiếm lại khoản tiền đã bị Genshin Impact "hút máu".

  [​IMG]
  VentiAether.

  Một fan trung thành của tựa game Genshin Impact mới đây đã có màn hóa thân thành Aether cực độc đáo, khiến người xem có mặt tại sự kiện hôm đó không thể nào quên. Cosplayer này đã ăn bận thành nhân vật chính của game rồi ngồi ...ăn xin giữa đường. Điều đáng nói, những người qua đường "rủ lòng thương" cho anh chàng chút tiền tiêu cũng đang hóa trang thành các nhân vật khác của vũ trụ Genshin Impact, tạo nên khung cảnh hết sức hài hước.

  Cụ thể, video được ghi hình tại sự kiện Bilibili World 2021 tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc và đăng tải bởi người dùng Reddit Eurasia_Anne_Zahard. Trong video, một cosplayer Aether đang ngồi trước các gian hàng tại hội chợ và ôm trên tay một bản sao của chiếc đàn lia Holy Lyre der Himmel của nhân vật Venti.


  Hầu hết những người đi đường ngang qua đều là những cosplayer Genshin Impact, chúng ta dễ dàng nhận ra những nhân vật như Hu Tao, Zongli, Yoimiya (nhân vật mới trong bản cập nhật 2.0 sắp tới), ... Chắc do dịch bệnh nên Aether mới phải khó khăn đến mức ra đường hành khất, ban đầu anh chàng được cho tiền nhưng sau đó mọi người bắt đầu cho cả vũ khi của họ vào cái nồi đặt dưới đất, trong đó có cả Primordial Jade Winged-Spear - một trong những vũ khí bá nhất Genshin Impact.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đoạn cuối video cũng tiết lộ rằng màn hành khất này chỉ là dàn dựng nhưng dù sao, nó vẫn rất thú vị.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất