Genshin Impact công bố hai nhân vật mới của bản cập nhật đầu tiên trong năm 2022

Yaezakura
 1. Sau Nham Impact trong phiên bản 2.3, người chơi sẽ được trải nghiệm “Thương Impact” trong bản cập nhật tiếp theo.

  [​IMG]


  Genshin Impact sẽ đón hai nhân vật mới là Yun JinShenhe trong bản cập nhật đầu tiên của năm 2022. Cặp đôi này đã xuất hiện nhiều lần trong các dữ liệu của năm nay, nhưng phải đến gần đây Mihoyo mới xác nhận sự xuất hiện của hai cô gái trên.

  Shenhe là nhân vật hệ Băng và sử dụng thương khi chiến đấu. Cô xuất thân từ một gia tộc trừ ma và là đệ tử của Lưu Vân Tá Phong Chân Quân. Mihoyo tiếp tục chia sẻ rằng, trong số tất cả các đệ tử được Lưu Vân Tá Phong Chân Quân thu nhận, Shenhe mang nhiều điểm tương đồng nhắt với sư phụ của mình.

  [​IMG]


  Yun Jin cũng sử dụng thương nhưng cô nàng lại thuộc hệ Nham. Cô là đương gia hiện tại của Vân Hàn Xã và được nhận xét là nhân vật có tiếng tăm trong giới nghệ thuật của Cảng Liyue. Yun Jin từng xuất hiện trong đoạn cắt cảnh của Lễ hội Trục Nguyệt trước đây.

  Mihoyo chưa công bố cụ thể thời gian ra mắt của Shenhe và Yun Jin, nhưng khi xét theo lịch phát hành và tiết lộ nhân vật của các phiên bản trước. Shenhe và Yun Jin sẽ ra mắt ở bản cập nhật 2.4 và cũng là bản cập nhật đầu tiên của năm 2022.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất