Genshin Impact chuẩn bị tung hàng loạt Event siêu khủng, mở thêm cả Map mới

Dương Thị Lan
 1. Genshin Impact đang có một dự định Update siêu khủng với vô vàn sự kiện hấp dẫn và thậm chí là cả một khu vực mới.

  Genshin Impact đang làm mưa làm gió trên cả PC và Mobile, cho game thủ du hành đến những thắng cảnh đầy màu sắc và tìm kiếm những bí ẩn vẫn còn đang lẩn khuất đâu đây. Nhưng trong khi nhiều người vẫn còn chưa khám phá hết Genshin Impact thì hãng phát triển miHoYo đã công bố lộ trình Update siêu khủng dành cho đứa con cưng của mình.

  [​IMG]


  [​IMG]


  Cụ thể, Genshin Impact sẽ Update 6 tuần một lần, tức khoảng 1 tháng rưỡi, với việc tập trung vào những Event đa dạng và dựa theo nhiều nền văn hóa khác nhau. Một vài Event trong số đó là Lễ Hoa Gió, Lễ Đánh Cầu, Tết Hải Đăng, Lễ Ngắm Trăng…v.v. Phiên bản Update đầu tiên sẽ phát hành vào ngày 11/11 năm nay với sự kiện Ngôi Sao Vụt Tắt Chưa Trở Về.

  Tiếp đó đến ngày 23/12, Genshin Impact sẽ chính thức mở thêm một khu vực bản đồ mới mang tên Long Tích Tuyết Sơn với những sự kiện liên quan, tuy nhiên chưa rõ khu vực mới này sẽ lớn đến mức nào và liệu có tính năng giải đố và khám phá giống như hai khu vực hiện có trong game hay không.

  Cuối cùng, vào tháng 2/2021, miHoYo dự kiến sẽ ra mắt Tết Hải Đăng. Ngoài cung cấp thông tin những bản cập nhật sắp tới, hãng phát triển cũng đảm bảo sẽ cố gắng để khắc phục tất cả các vấn đề mà người chơi đang gặp phải. Với kế hoạch phát triển chỉn chu và lâu dài, có lẽ miHoYo muốn thực hiện tham vọng đưa Genshin Impact lọt top những tựa game thành công nhất trên toàn thế giới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất