Genshin Impact 2.4 cập bến với nhiều nội dung hấp dẫn trong tuần tới

Yaezakura
 1. Genshin Impact 2.4 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 1 với những nội dung nổi bật bao gồm khu vực Enkanomiya, nhân vật mới và lễ hội đèn lồng.

  [​IMG]


  Enkanomiya là một khu vực mới, khá ma quái đối với những ai từng đặt chân tới đây. Nơi này là tàn tích của một quốc gia cổ đại bị chôn vùi dưới nước và phong ấn dưới Inazuma hàng nghìn năm. Enkanomiya là một hòn đảo nổi khổng lồ được tìm thấy dưới lòng đại dương và từng là quê hương của tổ tiên người dân trên Đảo Watatsumi

  Enkanomiya không có ánh mặt trời, thay vào đó, nhà lữ hành sẽ phải tìm đường đến một 'mặt trời' cổ đại được tạo ra bởi những người từng sống ở đó gọi là Dainichi Mikoshi trong quá trình khám phá các câu đố và những bí mật của khu vực mới. Ngoài ra, nhà lữ hành sẽ chạm trán những kẻ thù mới là Rồng biển sâu (Nanh Bằng, Thôn Lôi) và Hỏa sĩ vực sâu - Uyên Hỏa.


  Về các nhân vật mới, Genshin Impact 2.4 chào đón sự xuất hiện của Shenhe (5*), nhân vật sử dụng thương, thuộc nguyên tố băng và có khả năng tăng sát thương băng cho đồng đội. Kỹ năng nộ của Shenhe cũng cho phép cô ấy tăng sức mạnh cho kỹ năng nộ, đòn tấn công thường, trọng kích của đồng đội. Nhân vật mới tiếp theo là Yun Jin (4*). Yun Jin thuộc hệ nham, sử dụng thương và có khả năng tăng sức mạnh đồng đội dựa trên chỉ số phòng ngự của bản thân. Bản cập nhật 2.4 cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của những gương mặt "quốc dân" là Xiao, Ganyu và Zhongli.

  Để mở đầu năm mới, nhà lữ hành sẽ một lần nữa được trải nghiệm Lễ hội đèn lồng. Cảng Liyue sẽ chật kín các gian hàng, trò chơi và nhiều hoạt động thú vị khác. Phần thưởng trong sự kiện cũng khá hào phóng: 10 Mối Duyên Vương Vấn, cơ hội sở hữu một trong tám nhân vật Liyue bốn sao miễn phí và U Lan Tinh Diệu - trang phục mới dành cho Ningguang. Ngoài ra, nhà lữ hành còn có thể chung tay giúp Ningguang và người dân Liyue xây dựng lại Quần Ngọc Các trong sự kiện lần này.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất