Genshin Impact 1.2 chuẩn bị chào sân bản mở rộng cực khủng

Yaezakura
 1. Bản cập nhật 1.2 "Vôi Trắng và Rồng Đen" của Genshin Impact sẽ phát hành trên tất cả các nền tảng vào ngày 23 tháng 12

  [​IMG]


  Độ nổi tiếng của Genshin Impact không ngừng tăng lên. Tựa game đầy ấn tượng này sẽ cập nhật nhiều nội dung mới trong thời gian tới. Sau bản cập nhật lớn đầu tiên vào tháng 11, MiHoYo đã ngay lập tức lên kế hoạch cho một bản mở rộng lớn khác trong tháng 12.

  Bản cập nhật "Vôi Trắng và Rồng Đen" sẽ đem các Nhà Lữ Hành đến với Long Tích Tuyết Sơn: một ngọn núi tuyết rất cao nằm ở phía nam Mondstadt. Thời tiết khắc nghiệt ở khu vực mới sẽ buộc người chơi phải cố gắng giữ ấm trong cả quá trình khám phá và chiến đấu. Hãy mang đủ thức ăn ấm, đồ uống nóng và sử dụng lửa trại để xua đi cái lạnh của bão tuyết.


  Ngoài ra, khi đến với Long Tích Tuyết Sơn, người chơi sẽ được tham gia sự kiện mới: “Nhà Lữ Hành sẽ theo chân Albedo, Nhà giả kim thiên tài trong chuyến đi điều tra về một thanh kiếm có sức mạnh bí ẩn được gọi là Festering Desire. Khi tham gia sự kiện, người chơi có thể nhận, tinh chỉnh Festering Desire và đổi các phần thưởng phong phú từ cửa hàng sự kiện, bao gồm cả Crown of Insight.”

  Bản cập nhật 1.2 cũng sẽ bổ sung hai nhân vật 5 sao mới vào dàn nhân vật của Genshin Impact: Albedo và Ganyu.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất