Genesis Masterwork Apocalypse - RPG hàng khủng dành cho fan Anime/Manga Mobile

Yaezakura
 1. Genesis Masterwork Apocalypse là sự kết hợp hoàn hảo dành cho những game thủ đam mê đọc sách

  [​IMG]


  NetEase hiện là một trong những nhà phát triển và phát hành game theo phong cách anime hàng đầu của Trung Quốc, với mục tiêu trọng tâm đặt ở thị trường otaku. Sản phẩm mới nhất của hãng là Genesis Masterwork Apocalypse, một tựa game có cốt truyện khá thú vị. Người chơi được chọn làm Liberian hoặc Guardian của Thư viện Akashic (dựa trên Hồ sơ Akashic) và sở hữu sức mạnh của những cuốn sách lưu giữ ở đây.

  Phép triệu hồi của tựa game này đều dựa trên sách, tài liệu và những thứ thường xuất hiện trong thư viện. Ví dụ, có những lệnh triệu hồi dựa trên các Cuộn sách Biển Chết, Bản thảo cương mục và thậm chí là Họa đồ Bách Quỷ Dạ Hành. Các thế lực đen tối đang lên kế hoạch chiếm giữ sức mạnh của Thư viện Akashic và nhiệm vụ của người chơi là ngăn chặn chúng.

  [​IMG]


  Genesis Masterwork Apocalypse chỉ cho phép tối đa 4 nhân vật trong một đội, mặc dù tựa game có 5 phái khác nhau, bao gồm AOE DPS, DPS đơn, Protection, Healer và Crowd Control. Ngoài ra, còn có một nhóm nhân vật sở hữu các kỹ năng có thể nhóm kẻ thù vào một chỗ để thực hiện các cuộc tấn công AOE.

  Giống như phần lớn các game theo phong cách anime gần đây của NetEase, Genesis Masterwork Apocalypse cũng sở hữu đồ họa chất lượng cao, những bản nhạc tuyệt vời cùng dàn nhân vật được lồng tiếng Nhật và Trung. Hy vọng rằng tựa game sẽ được phát hành toàn cầu trong tương lai. Hãy theo dõi Gamehub để cập nhật các thông tin mới nhất về Genesis Masterwork Apocalypse!

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất